Tiếng Việt    |    English

ONETEL
ONETEL
ONETEL
ONETEL
ONETEL
ONETEL
ONETEL
ONETEL
ONETEL

Hỗ trợ trực tuyến


  • Kinh doanh - 0903051991

    Kỹ thuật - 0936111949

Partner

Khách hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN VĨNH HOÀN

 

GIỚI THIỆU KHÁCH HÀNG

Công Ty Cổ Phần Vĩnh Hoàn được thành lập vào ngày 27 tháng 12 năm 1997 tại thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp, thuộc Đồng bằng sông Cửu Long, công ty chính là lựa chọn ưu tiên của nhà nhập khẩu nước ngoài cho mặt hàng cá tra, basa fillet và hàng giá trị gia tăng từ cá tra và basa.

Vĩnh Hoàn chuyên nuôi trồng, chế biến và xuất khẩu cá tra hàng đầu của Việt Nam.  Công ty được tổ chức theo mô hình sản xuất khép kín từ khâu cá giống, sản xuất thức ăn cho cá, nuôi cá nguyên liệu để chế biến thành phẩm cá fillet đông lạnh. 

 HỆ THỐNG TRIỂN KHAI

Onetel hợp tác với công ty Cổ phần Vĩnh Hoàn vào ngày 21/5/2012 về việc cung cấp và triển khai hệ thống hội nghị truyền hình Aver. Hệ thống được kết nối từ Hồ Chí Minh và 2 điểm cầu tại hệ thống, đạt chuẩn HD.

Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm, Onetel đã triển khai thành công và sớm hơn thời gian cam kết. Ngoài ra, Onetel cũng cam kết hổ trợ về mặt kỹ thuật và chính sách bảo hành tốt nhất cho khách hàng.

Hiện nay, hơn 2 năm sau khi hoàn thành dự án, hệ thống hoạt động rất ổn định và được khách hàng tin dùng. Onetel cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng và hiệu quả hơn nữa.