Tiếng Việt    |    English

ONETEL
ONETEL
ONETEL
ONETEL
ONETEL
ONETEL
ONETEL
ONETEL
ONETEL

Hỗ trợ trực tuyến


  • Kinh doanh - 0903051991

    Kỹ thuật - 0936111949

Partner

Giải pháp Camera quan sát

Giải Pháp Camera Quan Sát Cho Hộ Gia Đình

Giải pháp đảm bảo an ninh cho gia đình với hệ thống camera quan sát giúp bạn cảm thấy an tâm hơn khi xa nhà hay đi làm việc, công tác xa. Việc kết nối trực tiếp với điện thoại, máy tính bảng, laptop… bạn tha hồ giám sát ngôi nhà thân yêu của mình dù bất cứ bạn đang ở vị trí nơi đâu.

giải pháp camera giám sát cho hộ gia đình

Hiện nay, dù công tác an ninh được tăng cường nhưng theo thống kế của công an tại các khu đô thành phố lớn như Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng… tệ nạn trộm cắp tuy có giảm nhưng lại diễn biến theo xu hướng ngày càng phức tạp. Vì thế, đảm bảo tài sản, cơ sở vật chất tại nhà trở thành vấn đề ngày càng được người dân quan tâm. Trong đó, giải pháp camera quan sát cho hộ gia đình đã và đang được các chủ nhà chú trọng đầu tư, lắp đặt.

Với thiết kế nhỏ gọn, lắp đặt nhanh, có thể lắp đặt bất cứ khu vực nào từ phòng khách cho đến sân vườn, khả năng giám sát 24/24 và ghi lại những hình ảnh diễn ra xung ngôi nhà của bạn đó là lý do camera quan sát cho hộ gia đình rất được ưa chuộng và chọn lựa. Bên cạnh việc giám sát tài sản, hệ thống còn hỗ trợ đắc lực cho công tác điều tra cũng như phòng chóng nhiều vấn đề tệ nạn xã hội đang diễn ra nhức nhói hiện nay.

Cũng nhờ việc lắp đặt camera quan sát mà các hộ gia đình, cửa hàng đã kịp thời phát hiện trộm cắp tài sản và có phản ứng kịp thời tránh được thiệt hài về tài sản.

giải pháp camera giám sát cho hộ gia đình

Tương tự, cũng nhờ gắn hệ thống camera quan sát trong nhà mà nhiều gia đình nhanh chóng phát hiện những tên cướp đột nhập và kịp thời có biện pháp xử lý tránh được những thiệt hại về người và của.

Mua camera quan sát ở đâu tốt?

Đây có lẻ là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đang quan tâm và mong muốn bản thân tìm được cho mình một địa chỉ đáng tin cậy để không phải tiền mất tật mang.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều chủng loại sản phẩm camera giám sát cho hộ gia đình khác nhau cả về chất lượng và giá cả. Nếu khách hàng không biết rõ khả năng mua lầm là khá cao.

Chúng tôi – Onetel một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp giải pháp hội nghị truyền hình, viễn thông và camera quan sát cho hộ gia đình hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Với trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong khâu tư vấn, thiết kế và lắp đặt camera giám sát cho hàng ngàn hộ gia đình trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và các tỉnh thành nói chung, chúng tôi đảm bảo và cam kết đem đến cho khách hàng giải pháp tốt nhất với chi phí thấp nhất.

Làm việc với chúng tôi, mọi khách hàng sẽ luôn cảm thấy an tâm và hài lòng cao về những giá trị mà Onetel mang đến.

Mọi nhu cầu và thông tin tư vấn xin khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Công Ty TNHH Viễn Thông Số Một Onetel

Lầu 3, 171 Cao Thắng, P.12, Q.10, HCM

Hotline: 0903 05 1991

Điện thoại: (08) 3862 0440

Email: info@onetel.com.vn