Tiếng Việt    |    English

ONETEL
ONETEL
ONETEL
ONETEL
ONETEL
ONETEL
ONETEL
ONETEL
ONETEL

Hỗ trợ trực tuyến


  • Kinh doanh - 0903051991

    Kỹ thuật - 0936111949

Partner

Giải pháp hội nghị truyền hình Polycom

Giải Pháp Hội Nghị Truyền Hình Polycom

Hội nghị truyền hình là sự kết nối trực tiếp, trực quan giữa hai hay nhiều người ở nhiều địa điểm khác nhau qua đường truyền mạng internet, Wan hay LAN. Nó là một hệ thống thiết bị bao gồm cả phần cứng và phần mềm truyền tải âm thanh, hình ảnh của các phòng họp đến với nhau như đang ngồi họp cùng một phòng họp.

Đơn giản nhất, hội nghị truyền hình cung cấp sự truyền tải những hình ảnh tĩnh và nội dung giữa hai địa điểm. Phức tạp hơn, nó cung cấp sự truyền tải hình ảnh, video đầy đủ cử chỉ và và âm thanh chất lượng cao giữa nhiều địa điểm với nhau.

Những dịch vụ khách hàng chẳng hạn như Face Time của Apple, Hangouts của Google, Skype của Microsoft đã tạo ra nhan nhản những cuộc họp trực tuyến với camera được tích hợp trên những thiết bị điện thoại và màn hình máy tính.

Trong kinh doanh, hội nghị truyền hình là một thành phần cấu thành quan trọng của việc áp dụng liên lạc được thống nhất. Đối với doanh nghiệp, lợi ích rõ ràng nhất của hội nghị truyền hình đó là: Tổ chức cuộc họp nhanh chóng; Giảm thiểu thời gian đi lại, tiết kiệm chi phí. Đặc biệt là việc đào tạo nhân viên và thời gian dự án được rút ngắn do kết quả của việc liên lạc được cải thiện một cách đáng kể đáng kể giữa các thành viên trong nhóm.

Giải pháp hội nghị truyền hình Polycom

Ngoài ra, hội nghị truyền hình còn đem lại nhiều lợi ích cho các Bộ, ngành, cơ quan, các trường học… trong việc phục vụ các cuộc họp, các quyết định, nội dung trao đổi được đưa ra kịp thời và đúng lúc.

Hiện nay, việc làm ăn hợp tác giữa các cá nhân, doanh nghiệp không chỉ gói gọn ở trong nước mà còn diễn ra giữa các quốc gia với nhau; do đó, các cuộc họp, hội nghị, các buổi meeting diễn ra khá thường xuyên, phổ biến thì hội nghị truyền hình là rất cần thiết.

Hơn nữa, khi trao đổi công việc với khách hàng, đối tác nếu chỉ thông qua điện thoại thì chúng ta không thể diễn tả hết các mong muốn, mục đích cho họ và sự tương tác giữa con người với con người cũng sẽ bị suy giảm theo. Vì thế, việc nhìn thấy nhau qua màn hình và trò chuyện giúp làm tăng sự chân thật, mọi người sẽ có cảm giác như đang ngồi họp với nhau cũng như làm tăng mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp.

Chúng ta biết rằng, khi diễn đạt lại ý của một người khác thì thông tin đã bị sai lệch hoặc giảm bớt đi ít nhiều, cứ mỗi lần như thế người nghe cuối cùng có khả năng nhận được thông tin hoàn toàn khác với ban đầu. Bên cạnh đó, thường trong các buổi họp, hội nghị chỉ có những người đại diện tham gia. Vì thế, những người tham gia chỉ ghi chép tóm tắt lại cuộc họp và truyền tải thông tin lại cho người khác. Việc hiểu sai hoặc thiếu sót là điều không thể tránh khỏi. Giải pháp ghi âm hay ghi hình cũng không phải là tối ưu vì mọi người sẽ lại bỏ thời gian để xem lại và không thể tương tác ngay vào thời điểm ấy. Lúc này, hội nghị truyền hình sẽ giúp mọi người cùng tham gia và trao đổi ý kiến không cần phải nghe lại người khác tránh được sự sai lệch về thông tin.

 

Ở thời đại xã hội phát triển vũ bão như hiện nay, việc cập nhật, chia sẽ thông tin liên tục là điều vô cùng thiết yếu và quan trọng. Các cuộc họp chớp nhoáng, bất chợt diễn ra khá thường xuyên và cần thiết hơn bao giờ hết. Do đó, việc trao đổi thông tin trực tiếp qua hội nghị truyền hình lại càng thuận tiện hơn khi chỉ kết nối và nói chuyện ngay tại những nơi làm việc khác nhau với những thông tin xuyên suốt, chính xác, hiệu quả và tính bảo mật cao.

Bên cạnh đó, các doanh nghiệp ngày càng ý thức và đề cao tính hiệu quả, tránh sự lãng phí thời gian đi công tác, giảm thiểu rủi ro khi di chuyển. Do đó, hội nghị truyền hình ngày càng dành được sự quan tâm rất lớn từ các cá nhân, doanh nghiệp, bộ, ngành, các trường học… vì tính ưu việt và nhiều lợi ích thiết thực mà nó đem lại.

hội nghị truyền hình polycom

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều nhà cung cấp giải pháp hội nghị truyền hình khác nhau. Trong đó, CÔNG TY TNHH VIỄN THÔNG SỐ MỘT (ONETEL) là đơn vị tiên phong và hàng đầu trong việc cung cấp giải pháp hội nghị truyền hình và công nghê viễn thông tại Việt Nam. Với uy tín trên thị trường, trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm từ khâu thiết kế, tư vấn và cung cấp  giải pháp viễn thông đã triển khai và thực hiện thành công nhiều dự án cho doanh nghiệp và cơ quan nhà nước trên toàn quốc như: Tập đoàn Trung Nguyên, Nam Á Bank, VNPT, Công ty bia Sài Gòn (Sabeco), Công ty CP may Nhà Bè, Bluescope Steel,…

Với  phương châm đem đến cho khách hàng giải pháp hiệu quả nhất với chi phí thấp nhất, Onetel không ngừng tìm tòi, phát triển và cập nhật những giải pháp công nghệ tiên tiến trên thế giới vì Onetel thấu hiểu hơn ai hết: Khi khách hàng phát triển, chúng tôi mới tồn tại.

Với tác phong làm việc chuyên nghiệp và tận tâm, mọi khách hàng đến với Công ty Onetel sẽ luôn cảm thấy sự an tâm tuyệt đối và hài lòng nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu cũng như thông tin cần tư vấn xin hãy liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ:

Công Ty TNHH Viễn Thông Số Một Onetel

171 Cao Thắng, P.12, Q.10, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0903 051 991

Điện thoại: (08) 3862 0440

Website: onetel.com.vn

Email: info@onetel.com.vn

Onetel – “Xây dựng giá trị, kiến tạo tương lai”