Tiếng Việt    |    English

ONETEL
ONETEL
ONETEL
ONETEL
ONETEL
ONETEL
ONETEL
ONETEL
ONETEL

Hỗ trợ trực tuyến


  • Kinh doanh - 0903051991

    Kỹ thuật - 0936111949

Partner

Giải pháp Camera quan sát

Giải pháp Camera quan sát cho cửa hàng, doanh nghiệp

Nếu như trước đây, chỉ ở những nơi công cộng hoặc đông đúc như những nút giao thông, khu vực mua sắm, chung cư… mới đầu tư lắp đặt camera quan sát thì ngày nay, hầu hết các shop, cửa hàng, doanh nghiệp đều chú trọng trong việc lắp đặt những thiết bị này với nhiều mục đích khác nhau.

Trước hết, đối với các chủ cửa hàng, shop do thời gian bận rộn không thể có mặt thường xuyên ở nơi làm việc và đặc biệt với mong muốn đơn giãn hóa cũng như tiện lợi, thoải mái nhiều hơn trong việc theo dõi nhân viên, giám sát lượng khách ra vào… qua điện thoại, màn hình laptop, Ipad thì giải pháp camera quan sát là một lựa chọn không thể nào tốt hơn.

giải pháp camera quan sát cho cửa hàng, doanh nghiệp

 

Tất nhiên, với tính năng quan sát tốt trong mọi thời điểm cả ngày lẫn đêm đã mang lại cảm giác an tâm, giảm bớt nhiều lo lắng với việc trông nom cửa hàng 24/24 khi nhân viên hết giờ làm việc. Các chủ shop, cửa hàng cũng không còn quá bận tâm về vấn nạn mất trộm mà mình không hay biết trong xã hội phức tạp hiện nay với “thiên lý nhãn” mà mình đang sở hữu.

Trước đây cũng như hiện nay, đã từng xảy ra biết bao vụ trộm cắp, đột nhập văn phòng, kho xưởng lấy đi nhiều thiết bị, tài sản giá trị làm thiệt hại rất lớn đến sản xuất và hoạt động kinh doanh tại các doanh nghiệp.

Theo thống kê của công an các tỉnh Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai và thành phố Hồ Chí Minh, mỗi năm tại các khu công nghiệp xảy ra hàng trăm vụ cướp khác nhau gây thiệt hại hàng trăm tỷ đồng, trong đó chưa tính các vụ mất cắp xảy ra trong nội thành thành phố. Hiện nay, với việc tăng cường công tác an ninh vấn đề trộm cắp tuy đã có biểu hiện giảm nhưng lại diễn biến phức tạp và ngày càng tinh vi hơn.

Tuy nhiên, thời gian trở lại đây, nhiều chủ doanh nghiệp đã ý thức được tầm quan trọng của việc bảo vệ tài sản và đã đầu tư nhiều giải pháp khác nhau như thuê dịch vụ bảo vệ, khóa báo động chống trộm... Tất nhiên, để cho công tác giám sát, quản lý một cách đầy đủ và tiện lợi hơn thì giải pháp camera quan sát cũng ngày càng được các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ chú trọng lắp đặt.

Ngày nay, khi bước chân vào những cơ quan, xí nghiệp từ những nơi kín đáo như nhà kho, phòng thí nghiệm cho đến những khu làm việc của nhân viên, quầy lễ tân, bãi giữ xe chúng ta đều thấy hệ thống camera quan sát được gắn khắp nơi. Điều đó cho thấy ý thức về an ninh, đảm bảo tài sản cũng như tầm quan trọng của camera quan sát ngày càng được đặt lên hàng đầu tại các doanh nghiệp.

Mua camera quan sát ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường cung cấp nhiều camera quan sát với nhiều chủng loại chất lượng và mức giá khác nhau. Nhưng để chọn lựa được đúng sản phẩm, giá cả phù hợp với túi tiền của khách hàng không phải là chuyện đơn giản trong thời buổi thật giả lẫn lộn khó phân biệt như hiện nay.

Để tránh tình trạng tiền mất tật mang, chúng tôi – Onetel Corporation là đơn vị hàng đầu cung cấp giải pháp hội nghị truyền hình và viễn thông hiện nay tại Việt Nam. Với trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm từ khâu thiết kế, tư vấn và cung cấp giải pháp viễn thông cũng như camera quan sát cho hàng ngàn doanh nghiệp, cơ quan nhà nước trên toàn quốc như: Nam Á Bank, Sabeco, VNPT, Trung Nguyên Group…

giải pháp camera quan sát cho cửa hàng, doanh nghiệp

 

Với mục tiêu đem đến cho khách hàng giải pháp hiệu quả nhất với chi phí thấp nhất, mọi khách hàng đến với Onetel Corporation sẽ cảm thấy an tâm và hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Vì Onetel thấu hiểu hơn ai hết: khi khách hàng hài lòng, chúng tôi mới tồn tại.

Ưu điểm sản phẩm của chúng tôi:

  •  Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các sản phẩm, hàng hóa của bạn 24/24
  • Hệ thống camera theo dõi qua internet, điện thoại di động, máy tính bảng…
  • Giám sát được hoạt động của nhân viên, khách hàng, hỗ trợ công tác an ninh
  • Ngăn chặn kịp thời các hành vị xấu đối với tài sản

Mọi nhu cầu cũng như thông tin tư vấn xin hãy liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty TNHH Viễn Thông Số Một Onetel

Lầu 03, 171 Cao Thắng, P.12, Q.10, Tp.HCM

Hotline: 0903 05 1991

Điện thoại: (08) 3862 0440

Emai: info@onetel.com.vn