Tiếng Việt    |    English

ONETEL
ONETEL
ONETEL
ONETEL
ONETEL
ONETEL
ONETEL
ONETEL
ONETEL

Hỗ trợ trực tuyến


 • Kinh doanh - 0903051991

  Kỹ thuật - 0936111949

Partner

Giải pháp hội nghị truyền hình Aver

 • Giải pháp hội nghị truyền hình Aver

  Trong số những giải pháp về việc sử dụng hội nghị truyền hình ngày nay, thì giải pháp hội nghị truyền hình Aver hiện là một trong những giải pháp mang lại khá nhiều những ích lợi cho người sử dụng khi có chất lượng cao nhưng giá thành lại rất cạnh tranh. Truyền hình hội nghị với thiết bị Aver cũng là giải pháp hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía các doanh nghiệp, những đơn vị, tổ chức cùng người dùng.
 • Giải pháp hội nghị truyền hình Aver 16 điểm cầu

  Sau những giải pháp kết nối giữa 2, 4, 6, 10 điểm cầu thì nay hãng Aver đã có giải pháp hội nghị truyền hình kết nối 16 điểm cầu giúp cho các tổ chức giảm bớt được những ngân sách thừa thải, tối ưu nhất chi phí. Không những vậy, mà ngay từ ngoại hình giải pháp này cũng đã mang giá trị tầm vóc của không gian làm việc tương lai mới.
 • Giải pháp hội nghị truyền hình đa điểm Aver

  Đối với các doanh nghiệp bố trí nhiều trụ sở tại nhiều vị trí khác nhau hoặc nguồn nhân lực dự án phân bổ rộng, nhu cầu về giải pháp hội nghị truyền hình, họp trực tuyến, hội thảo trực tuyến đa điểm là cấp thiết. Hoặc thậm chí doanh nghiệp có thể tổ chức hội thảo, họp trực tuyến với nhiều đối tác khác thông qua hệ thống đa điểm. Một cách tổng quan, giải pháp hội nghị truyền hình đa điểm giúp người dùng tổ chức các cuộc họp với nhiều điểm cầu đầu cuối đồng thời tham dự.
 • Giải pháp hội nghị truyền hình đơn điểm Aver

  Là hội nghị truyền hình 02 điểm trực tiếp tham gia, tổ chức với mọi quy mô khác nhau giới hạn khoảng 02 phòng họp với số lượng người tham gia không hạn chế. Quá trình kết nối do một đầu chủ động quay số