Tiếng Việt    |    English

ONETEL
ONETEL
ONETEL
ONETEL
ONETEL
ONETEL
ONETEL
ONETEL
ONETEL

Hỗ trợ trực tuyến


  • Kinh doanh - 0903051991

    Kỹ thuật - 0936111949

Partner

Giới thiệu ONETEL

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÔNG TY

 

CÔNG TY TNHH VIỄN THÔNG SỐ MỘT(ONETEL) là đơn vị hàng đầu cung cấp giải pháp hội nghị truyền hình và công nghê viễn thông tại Việt Nam. Chúng tôi- những con người ONETEL với trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm từ khâu thiết kế, tư vấn và cung cấp  giải pháp viễn thông đã triển khai và thực hiện thành công nhiều dự án cho doanh nghiệp và cơ quan nhà nước trên toàn quốc.

Với tinh thần học hỏi và xây dựng ONETEL trở thành doanh nghiệp hình mẫu tại Việt Nam, chúng tôi luôn coi trọng và đào tạo đội ngũ nhân viên với tiêu chí “ Năng động, nhiệt huyết, làm việc hiệu quả chuyên nghiệp, nhanh chóng”.

Với  mục tiêu đem đến cho khách hàng giải pháp hiệu quả với chi phí thấp nhất, chúng tôi không ngừng tìm tòi, học hỏi và cập nhật những giải pháp công nghệ tiên tiến trên thế giới, bởi chúng tôi hiểu rõ hơn ai hết “Khi khách hàng phát triển, chúng tôi mới tồn tại”.

Trên tinh thần hợp tác và cùng phát triển, hiện nay chúng tôi là đối tác , nhà phân phối cho nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới như: Polycom, Aver, Radvision, Cisco, Axis, Aten…..

Để phát triển và thành công như hôm nay, chân thành cảm ơn Qúy khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng ONETEl , sau đây là một số dự án ONETEL đã thực hiện từ khâu tư vấn thiết kế đến triển khai hoàn thành hệ thống như: Công ty Cổ phần Tổng Công ty Sông Gianh (giải pháp hội nghị truyền hình), công ty Cổ phần Trung Nguyên, Bluescope Steel( hệ thống camera giám sát), công ty Cổ phần Vĩnh Hoàn(giải pháp hội nghị truyền hình Aver), Tổng công ty May Nhà Bè(cung cấp giải pháp viễn thông trọn gói từ tổng đài điện thoại, server, hệ thống mạng, camera giám sát, hội nghị truyền hình),Công ty TNHH Truyền hình cáp SaigonTourist( hệ thống máng cáp, tủ rack)....

Lời kết - Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ bán hàng tốt nhất "