5 cách vận dụng hội nghị truyền hình

Trang chủ | Tin tức | 5 cách vận dụng hội nghị truyền hình

5 cách vận dụng hội nghị truyền hình

Ngày nay, việc họp và gặp gỡ khách hàng vào thời gian cuối tuần gần như đã trở thành thói quen khiến bạn và doanh nghiệp phải huỷ bỏ toàn bộ dự định kế hoạch như: đi du lịch hay dành thời gian cho người thân bạn bè. Điều này, khiến bạn cảm thấy dường như bản thân đang quá tải và ít còn thời gian chăm sóc gia đình mình.

Vận dụng hội nghi trực truyến

 

 

 

 

 

 

 

Liệu có giải pháp gì giúp bạn và doanh nghiệp thoát khỏi tình trạng này?

  • Hội nghị truyền hình chính là giải pháp tối ưu nhất giúp bạn thoát khỏi trói buộc với bàn làm việc.
  • Với giải pháp này việc họp và giao tiếp với khách hàng chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến vậy.  Đây còn là một phép hoá giải stress chủ yếu vào những thời điểm bận rộn nhất trong năm.

Sau đây là 5 cách vận dụng hội nghị truyền hình:

Cách 1:

Bạn cần phải mua món quà gì đó ngay trước khi các cửa hàng đóng cửa, nhưng cuộc họp hội nghị truyền hình vẫn chưa kết thúc?

  • Với những thành tựu công nghệ đám mây mới nhất, bạn vẫn có thể duy trì hội nghị truyền hình trực tuyến từ bất kỳ thiết bị di động nào.
  • Công nghệ điện toán đám mây sẽ giúp hợp nhất hội nghị truyền hình HD cùng tính di động sẽ cung cấp nhanh chóng, dễ dàng khả năng tương tác giữa các hệ thống khác nhau.
  • Giờ thì bạn cứ việc di chuyển tùy ý mà không cần phải lo lắng cuộc họp sẽ bị gián đoạn!

5 cách vận dụng hội nghi

Cách 2:

Khi bạn bận rộn các kế hoạch cho kỳ nghỉ, thì hội nghị truyền hình vẫn có thể tạo điều kiện dễ dàng hơn bao giờ hết để duy trì kết nối với đội ngũ văn phòng nòng cốt của mình.

  • Giải pháp hội nghị truyền hình chất lượng cao có thể thiết lập được các phòng hội nghị kín và phòng hội nghị mở bất cứlúc nào, nơi nào, giúp cho công việc và kế hoạch cá nhân của bạn và doanh nghiệp được sắp xếp thuận tiện hơn!

vận dụng hội nghi truyền hình

 

 

 

 

 

 

Cách 3:

Với công nghệ mới nhất, hội nghị truyền hình sẵn sàng cho phép bạn ra khỏi phòng họp, tạo điều kiện dễ dàng cho cả đội ngũ làm việc luôn kết nối.

  • Bạn sẽ thấy dễ dàng hơn khi không cần đội quân IT lúc nào cũng luôn sát bên.
  • Nhanh chóng gia nhập lối làm việc di động này để được trải nghiệm cảm giác thuận tiện và thoải mái ngay (chú ý ở đây không bao gồm những yêu cầu xử lý sự cố cần thiết cho cuộc họp mà nhất thiết nhân viên phải luôn có mặt thường trực).

cách vận dung hội nghi

Cách 4:

Nếu bạn đang mải bận nghiên cứu các thị trường lớn khác thì với H.323 và hỗ trợ SIP Video Conference vẫn cho phép bạn chia sẻ nội dung và rồi có thể thong thả xem lại khi đang trên boong tàu hay trên máy bay bằng PowerPoint.

  • H.323 cho phép bạn theo dõi đồng thời 2 luồng truyền thông khác nhau – thậm chí bạn có thể vừa nói chuyện trên một màn hình vừa tiến hành thuyết trình trên màn hình kia.

cách vận dụng hội nghi truyền hình

 

 

 

 

 

 

 

Cách 5:

Người ta thường nói “trăm nghe không bằng một thấy”, bạn hãy thử tưởng tượng sức mạnh của video lớn thế nào khi duy trì sự hiện diện của bạn dù bạn đã ra khỏi văn phòng. Nếu âm thanh đã là một bước tiến xa cho việc kết nối, thì với video quả là một độc đáo của công nghệ, nó thực như thể bạn đang ngồi cùng với đội ngũ tại bàn họp.

Sức mạnh hội nghị truyên hình

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Vậy thì còn chờ gì nữa mà không sử dụng các công cụ công nghệ sẵn có đang trong tầm tay bạn để giúp quản lý hiệu quả công việc và thời gian cá nhân này?

Ngay bây giờ, hãy trang bị cho văn phòng của bạn hệ thống hội nghị truyền hình và thế là có thể thoát khỏi trói buộc với bàn làm việc và mở rộng thời gian làm tất cả những gì khác tùy ý trong kế hoạch cuối tuần cũng như kì nghỉ của bạn.

Bạn cần tư vấn về giải pháp mà bạn quan tâm?
Liên hệ ngay chúng tôi!
Chọn dịch vụ bạn quan tâm

Xây hệ thống hội nghị trực tuyếnXây dựng hệ thống cameraLắp màn hình Ghép, Led điện tửXây dựng hệ thống mạngDịch vụ thuê phòng hội nghị...

Thông tin liên hệ

+84 903 05 1991