AVTech

Camera giám sát Avtech cung cấp các giải pháp độc lập và thiết kế camera thân thiện với người sử dụng, đáp ứng tất cả các nhu cầu giám sát khác nhau, người dùng có thể theo dõi bất cứ điều gì, bất cứ lúc nào và từ bất cứ nơi nào!
Camera giám sát Avtech cung cấp một loạt các giải pháp IP với các hình dạng khác nhau, độ phân giải và ống kính, sở hữu chức năng ghi âm sự kiện chuyên nghiệp, một khi kết hợp với NVR, giám sát trên các thiết bị khác nhau.
Camera quan sát Avtech có nhiều loại đa dạng và thiết kế tinh tế, công nghệ cao , sử dụng chuyên nghiệp trong từng mục tiêu khác nhau. Một số loại camera được trang bị IR LED để giám sát ban đêm, mang lại hình ảnh rõ ràng và sắc nét trong môi trường tối.
Với phương châm “ luôn mang lại dịch vụ uy tín và chất lượng phục vụ tốt nhất đến khách hàng”. Quý khách có nhu cầu lắp đặt Camera giám sát Avtech và đang phân vân không biết lựa chọn sản phẩm nào, chất lượng thế nào, loại nào thì phù hợp với yêu cầu và khả năng của mình? Xin vui lòng liên hệ với địa chỉ dưới đây để có thể tư vấn giúp quý khách hàng có một hệ thống an ninh hoàn chỉnh với chi phí tốt nhất.

Từ năm 2008 đến nay, thị trường Camera quan sat qua mang tại Việt Nam phát triển với tốc độ chóng mặt. Hiện nay có tới gần 100 thương hiệu camera quan sát với đủ chủng loại, mẫu mã, xuất xứ và chất lượng khác nhau, cùng với những chính sách ưu đãi rất hấp dẫn về giá cả, giảm giá mang đến cho người sử dụng nhiều lựa chọn, nhưng cũng khiến đa số khách hàng hoang mang vì chất lượng không được đảm bảo.

Cũng vì lợi nhuận mà nhiều doanh nghiệp cung cấp sản phẩm mà không kiểm soát được chất lượng sản phẩm hiện tại, cũng như độ bền sử dụng về lâu dài.

AVTECH được hầu hết người tiêu dùng Việt Nam biết đến nhờ các dòng Đầu ghi hình kỹ thuật số, Camera quan sát Analog vào những năm 2000-2001 cho đến nay. Chính vì sự có mặt sớm của Thương hiệu này cùng với chất lượng vô cùng ổn định cùng với giá thành thật hấp dẫn phù hợp với đa số người tiêu dùng Việt Nam, mà AVTECH được nhắc tới nhiều nhất khi nói về hệ thông an ninh camera quan sát (CCTV).

AVTECH AVM417ZAP

Category Name
AVTECH AVM417ZAP

AVTECH AVN815EZ

Category Name
AVTECH AVN815EZ

AVTECH AVM403P

Category Name
AVTECH AVM403P

AVTECH AVM365ZAP

Category Name
AVTECH AVM365ZAP

Avtech AVM542BP

Category Name
Avtech AVM542BP

AVTECH AVN320P

Category Name
AVTECH AVN320P

AVTECH AVK-584ZP

Category Name
AVTECH AVK-584ZP

AVTECH AVT1203XTP/F28

Category Name
AVTECH AVT1203XTP/F28

Những sản phẩm khác

Bạn cần tư vấn về giải pháp mà bạn quan tâm?

Liên hệ ngay chúng tôi!

Chọn dịch vụ bạn quan tâm

Xây hệ thống hội nghị trực tuyếnXây dựng hệ thống camera an ninhMàn hình Ghép, Màn hình Digital SignageThuê thiết bị & Phòng họp trực tuyếnXây dựng hệ thống mạng internet

Thông tin liên hệ

+84 903 05 1991