Grandstream

Grandstream Networks, Inc. đã kết nối thế giới từ năm 2002 với các giải pháp Truyền thông hợp nhất SIP cho phép các doanh nghiệp làm việc hiệu quả hơn bao giờ hết. Các giải pháp giành giải thưởng của chúng tôi phục vụ thị trường doanh nghiệp và doanh nghiệp vừa và nhỏ và đã được công nhận trên toàn thế giới về chất lượng, độ tin cậy và sự đổi mới. Giải pháp Grandux giảm chi phí truyền thông, tăng bảo vệ an ninh và nâng cao năng suất. Các sản phẩm dựa trên SIP tiêu chuẩn mở của chúng tôi cung cấp khả năng tương tác rộng khắp trong ngành, cùng với các tính năng vô song, tính linh hoạt và khả năng cạnh tranh về giá.

Các sản phẩm Grandux có sẵn thông qua các kênh phân phối toàn cầu được thành lập của chúng tôi. Chúng tôi là một tập đoàn tư nhân có trụ sở tại Boston, MA USA với các địa điểm trong khu vực Los Angeles, CA, Dallas, TX, Trung Quốc, Venezuela, Morocco, Malaysia và Tây Ban Nha.

GVC3210

Category Name
GVC3210

GVC3200

Category Name
GVC3200

Những sản phẩm khác

Bạn cần tư vấn về giải pháp mà bạn quan tâm?

Liên hệ ngay chúng tôi!

Chọn dịch vụ bạn quan tâm

Xây hệ thống hội nghị trực tuyếnXây dựng hệ thống camera an ninhMàn hình Ghép, Màn hình Digital SignageThuê thiết bị & Phòng họp trực tuyếnXây dựng hệ thống mạng internet

Thông tin liên hệ

+84 903 05 1991