Logitech

Thiết bị hội nghị truyền hình Logitech được phân phối tới người xem ở chế độ HD bất kể bạn chọn cài đặt nào. 

  • Logitech xứng đáng là nhà sản xuất “có tâm” khi cho ra đời hàng loạt các ứng cử viên nặng kí trong danh sách này. Mức tiền hợp lí, chất lượng vừa đủ để có cuộc họp hội nghị chất lượng HD trở lên, Logitech ConferenceCam Connect là một trong những gợi ý tốt.
  • Logitech ConnectCam Connect có khả năng kết nối với các thiết bị di động để hiển thị bản trình bày và các nội dung khác ngay trên màn hình TV, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh cho một thiết bị trình bày thực sự mạnh mẽ. ConferenceCam Connect bao gồm một pin sạc và có thể kết nối Bluetooth cho di động thực sự.
  • Thiết bị hội nghị truyền hình Logitech bao gồm một webcam với chất lượng video HD 1080p tuyệt vời có khả năng thu phóng, nghiêng, xoay và lấy nét tự động. Hơn nữa, có một loa ngoài tạo ra âm thanh chất lượng cao và bốn mics hướng tất cả cho phép người dùng có các cuộc hội thoại rõ ràng.
  • Tất cả các thiết bị này được tích hợp hoàn toàn vào hệ thống. Người dùng chỉ cần cắm thiết bị vào hệ điều hành Windows hoặc MAC OS và họ có thể bắt đầu sử dụng nó.

 

 

LOGITECH CONFERENCE GROUP

LOGITECH WEBCAM BCC950

Category Name
LOGITECH WEBCAM BCC950
LOGITECH CONFERENCECAM CONNECT
Logitech PTZ Pro 2 Camera

Những sản phẩm khác

Bạn cần tư vấn về giải pháp mà bạn quan tâm?
Liên hệ ngay chúng tôi!
Chọn dịch vụ bạn quan tâm

Xây hệ thống hội nghị trực tuyếnXây dựng hệ thống cameraLắp màn hình Ghép, Led điện tửXây dựng hệ thống mạngDịch vụ thuê phòng hội nghị...

Thông tin liên hệ

+84 903 05 1991