Logitech

Logitech, được thiết kế nhỏ gọn và linh hoạt cho việc di chuyển, Logitech Connect là thiết bị hoàn hảo cho các phòng họp không gian nhỏ.

Logitech ConnectCam Connect: Có khả năng kết nối với các thiết bị di động để hiển thị bản trình bày và các nội dung khác ngay trên màn hình TV, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh cho một thiết bị trình bày thực sự mạnh mẽ. ConferenceCam Connect bao gồm một pin sạc và có thể kết nối Bluetooth cho di động thực sự.

Logitech camera họp trực tuyến

Bao gồm một webcam với chất lượng video HD 1080p tuyệt vời có khả năng thu phóng, nghiêng, xoay và lấy nét tự động. Hơn nữa, có một loa ngoài tạo ra âm thanh chất lượng cao và bốn mics hướng tất cả cho phép người dùng có các cuộc hội thoại rõ ràng.

Camera họp trực tuyến có góc quay 90° và thu phóng 4 lần cho chất lượng video full-hd. Công nghệ Rightlight™ 2 đem đến độ rõ ràng trong nhiều môi trường có điều kiện chiếu sáng khác nhau, ngay cả ánh sáng yếu.

Tất cả các thiết bị này được tích hợp hoàn toàn vào hệ thống. Người dùng chỉ cần cắm thiết bị vào hệ điều hành Windows hoặc MAC OS và họ có thể bắt đầu sử dụng.

 

 

Logitech Meetup

Category Name
Logitech Meetup
LOGITECH CONFERENCE GROUP

LOGITECH WEBCAM BCC950

Category Name
LOGITECH WEBCAM BCC950
LOGITECH CONFERENCECAM CONNECT
Logitech PTZ Pro 2 Camera

Những sản phẩm khác

Bạn cần tư vấn về giải pháp mà bạn quan tâm?

Liên hệ ngay chúng tôi!

Chọn dịch vụ bạn quan tâm

Xây hệ thống hội nghị trực tuyếnXây dựng hệ thống camera an ninhMàn hình Ghép, Màn hình Digital SignageThuê thiết bị & Phòng họp trực tuyếnXây dựng hệ thống mạng internet

Thông tin liên hệ

+84 903 05 1991