Sony

Chỉ với một thiết bị nhỏ gọn “tất cả trong một” của Sony, những cuộc họp quan trọng của cơ quan Nhà Nước, Chính phủ cho đến các công ty, doanh nghiệp,… đều được diễn ra một cách tự nhiên, chân thực và sống động nhất.

Hệ thống thiết bị HNTT của Sony có thể loại bỏ tiếng vọng âm thanh giúp người tham gia như đang nói chuyện mặt đối mặt. Tính năng chú thích trên video (Video Annotation) là tính năng duy nhất chỉ có trên thiết bị của Sony. Người dùng tại các điểm cầu sử dụng hệ thống bút bảng vẽ của Wacom, ghi chú trên nội dung đang diễn ra trong cuộc họp một cách đồng thời mà không cần di chuyển khỏi vị trí. Khả năng ghi lại cuộc họp ngay trên thiết bị đầu cuối mà không cần trang bị hệ thống phức tạp và tốn chi phí. Các cuộc họp quan trọng hay những buổi đào tạo sẽ dễ dàng được ghi lại chỉ với 1 chiếc USB.

Những cải tiến mới của Sony được xem là những thay đổi tích cực theo xu hướng của thị trường. Với 5 tiêu chí cơ bản của hệ thống hội nghị truyền hình “Hear – See – Share – Record – Mobility”, Sony đảm bảo đáp ứng đủ mọi nhu cầu họp trực tuyến cho các doanh nghiệp từ SMB cho đến doanh nghiệp lớn.

SONY PCS-XG100

Category Name
SONY PCS-XG100

Sony PCS-XG80

Category Name
Sony PCS-XG80

Sony PCS-XG77

Category Name
Sony PCS-XG77

Những sản phẩm khác

Bạn cần tư vấn về giải pháp mà bạn quan tâm?

Liên hệ ngay chúng tôi!

Chọn dịch vụ bạn quan tâm

Xây hệ thống hội nghị trực tuyếnXây dựng hệ thống camera an ninhMàn hình Ghép, Màn hình Digital SignageThuê thiết bị & Phòng họp trực tuyếnXây dựng hệ thống mạng internet

Thông tin liên hệ

+84 903 05 1991