Hạ tầng truyền dẫn cáp

Công ty chúng tôi cung cấp trọn gói giải pháp và sản phẩm hạ tầng truyền dẫn đa dạng từ cáp đến vô tuyến, đáp ứng các yêu cầu chuyên biệt cho từng ứng dụng, từ tòa nhà văn phòng, khu phức hợp, khu nghỉ dưỡng, khách sạn, trường học, trung tâm hành chính, trung tâm dữ liệu, nhà máy đến các công trình cần hạ tầng tích hợp phức tạp nhất.

Xem chi tiết

Hệ thống Công nghệ thông tin

Hệ thống công nghệ thông tin ngày nay là phần quan trọng của mọi doanh nghiệp và tổ chức. Việc vận hành liên tục 24/7/365 của hệ thống là điều kiện tiên quyết trong việc đảm bảo hiệu quả của doanh nghiệp. Chúng tôi chọn lọc các giải pháp & thiết bị của các nhà sản xuất uy tín và lớn nhất trong ngành CNTT

Xem chi tiết

GIẢI PHÁP TÍCH HỢP HỆ THỐNG

Trong kỹ thuật, hiểu đơn giản, tích hợp hệ thống(System Integration – SI) là kết nối một chuỗi các hệ thống con với những tính năng khác nhau vào mộthệ thống lớn, đảm bảo các hệ thống con được gắn kết chặt chẽ với nhau như một thể thống nhất.Trong kỹ thuật, hiểu đơn giản, tích hợp hệ thống(System Integration – SI) là kết nối một chuỗi các hệ thống con với những tính năng khác nhau vào mộthệ thống lớn, đảm bảo các hệ thống con được gắn kết chặt chẽ với nhau như một thể thống nhất.

Xem chi tiết