Màn hình Tivi Arirang đa dạng chủng loại từ 49inch đến 85inch

Arirang

Arirang đem lại sự chuyên nghiệp hơn trong khả năng trình chiếu với những tính năng ưu việt mà màn hình TV thông thường không thể làm được. Viền ghép siêu mỏng giúp truyền tải hình ảnh chân thật từ đó mang lại trải nghiệm xem sống động và liền mạch nhất.

Nếu bạn muốn khai thác tối đa khả năng truyền thông của doanh nghiệp mình thì việc quảng bá thương hiệu thông qua quảng cáo cần gây một ấn tượng mạnh mẽ. Đáp ứng nhu cầu truyền thông đó, hãng Arirang đã sản xuất ra màn hình ghép AR-55P4 kích thước 55 inch với khả năng ghép nhiều màn hình lại với nhau để quảng bá trong một không gian vô cùng rộng lớn.

Dòng video wall này của Arirang được thiết kế để có thể hoạt động tốt kể cả ở trong nhà và ngoài trời, vận hành liên tục 24/7 với hình ảnh sống động rực rỡ. Màn hình ghép AR-55P4 giúp tạo ra diện mạo mới cho khu vực trưng bày, khiến các không gian này trở nên chuyên nghiệp và ấn tượng hơn. Đường viền sau ghép siêu mỏng chỉ có 1.8mm, như một đường chỉ kẻ, giúp cho việc hiển thị hình ảnh trở nên thật hơn bao giờ hết.

MÀN HÌNH GHÉP ARIRANG AR-49P4 49INCH
MÀN HÌNH GHÉP ARIRANG AR-49P4N 49INCH
MÀN HÌNH GHÉP ARIRANG AR-55P4N 55INCH

ARIRANG AR-55P4 55″

Category Name
ARIRANG AR-55P4 55″

Những sản phẩm khác

Bạn cần tư vấn về giải pháp mà bạn quan tâm?

Liên hệ ngay chúng tôi!

    Chọn dịch vụ bạn quan tâm

    USB Camera Hội nghịMàn hình tương tác Giáo dụcXây dựng hệ thống hội nghị trực tuyếnXây dựng hệ thống camera an ninhMàn hình Ghép, Màn hình Digital SignageThuê thiết bị & Phòng họp trực tuyến

    Thông tin liên hệ

    +84 903 05 1991