CPplus - Camera cao cấp thương hiệu đến từ Châu Âu

CPplus

Trang chủ | Camera | CPplus
Sản phẩm Camera CP Plus công nghệ Đức – là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực hệ thống camera và các giải pháp giám sát an ninh.
Với sự đầu tư mạnh mẽ, sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất  nên Camera CP Plus được đánh giá cao là chất lượng hoàn hảo với chi phí cạnh tranh so với các sản phẩm của những thương hiệu mạnh khác trong cùng phân khúc.

Xuất xứ camera CP Plus

Thương hiệu CP Plus có nguồn gốc tại Đức vào năm 2007 với các Giải pháp giám sát bảo mật cùng phân khúc giá cả phải chăng. Hiện nay, địa chỉ CP Plus đã đặt công ty và văn phòng chính tại Ấn Độ cùng với các văn phòng trên toàn thế giới trong Úc, Bangladesh, Trung Quốc, Séc, CỘNG HÒA, Đông Âu, Đức, Hồng Kông, Ấn Độ, Indonesia, Trung Đông, Pakistan, Philippines, Ả Rập Saudi, Singapore, Nam Phi, SRI LANKA, TAIWAN, UAE, VIỆT NAM. Phạm vi toàn diện của các sản phẩm và giải pháp này được giám sát và bảo vệ hàng triệu địa điểm trên toàn thế giới trong khu vực địa lý khác nhau, từ các vị trí phòng thủ rất nhạy cảm, Tòa nhà Chính phủ, cơ sở hạ tầng quan trọng đến các công trình khách sạn, bệnh viện, trường học, nhà ở,….

CP PLUS là công ty trẻ nhất và nhanh nhất trong câu lạc bộ của Top 7 công ty an ninh của thế giới và đã được xếp hạng trong Top 3 An ninh & giám sát thương hiệu châu Á, theo khảo sát mới nhất IHS.

Sản phẩm CP PLUS phải trải qua các bài kiểm tra kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và thực hiện chứng nhận quốc tế như UL, CE, FCC, vv.. được quốc tế công nhận chất lượng ISO đảm bảo rằng CP PLUS có quy trình và hệ thống thiết yếu tại chỗ để đáp ứng các yêu cầu khó khăn và đòi hỏi khắt khe nhất của Công nghiệp an ninh toàn cầu. CP PLUS đã liên tục đặt nỗ lực để xác lập, thực hiện, duy trì và liên tục cải thiện một  hệ thống quản lý an ninh thông tin  và đã được chứng nhận tiêu chuẩn ISO/ IEC 27001: 2013. Gần đây CP PLUS đã được trao giải thưởng với giải thưởng Lãnh đạo xuất sắc trên Ấn Độ Video giám sát tăng trưởng từ Frost & Sullivan, lần đầu tiên trong ngành công nghiệp an ninh.

Những lý do nên lựa chọn camera CP Plus

– Chất lượng cao cấp thực sự, hoạt động bền bỉ “nồi đồng cối đá”. Khi lắp đặt camera CP Plus khách hàng hoàn toàn yên tâm không lo hoạt động bị gián đoạn, mất thời gian vì những lỗi vặt như những sản phẩm xuất xứ không rõ ràng khác.

– Sản phẩm Camera CP Plus luôn được đặc biệt chú trọng tính thẩm mỹ, hầu hết sản phẩm đều có màu trắng chủ đạo với nguyên liệu plastic, kim loại cao cấp và mẫu mã rất đa dạng như: dome camera, bullet camera, PTZ camera và một số dòng sản phẩm chuyên biệt nên rất phù hợp cho các công trình đòi hỏi cao về thẩm mỹ như: shopping mall, cửa hàng, quán café …

– Sản phẩm Camera CP Plus bên cạnh yếu tố thẩm mỹ cao thì khả năng hoạt động ổn định, bền bỉ trong môi trường thời tiết khắc nghiệt về độ ẩm, nhiệt độ cao – Điều này rất phù hợp sử dụng tại Việt nam

 Camera CP Plus đa dạng sản phẩm và chức năng, cho phép ứng dụng trong mọi dự án giám sát từ đơn giản đến phức tạp. Đặc biệt là khả năng kết hợp và quản lý đồng bộ ở các giải pháp nhà thông minh, thành phố thông minh, dự án giao thông, chuỗi siêu thị, chuỗi nhà hang khách sạn đang phát triển mạnh tại Việt nam.

– Sản phẩm CP Plus có giá thành đặc biệt cạnh tranh: mặc dù là thương hiệu cao cấp công nghệ Đức, nhưng camera CP Plus có giá tương đương sản phẩm cùng loại trên thị trường trong khi chất lượng vượt trội. Điều này rất phù hợp với tâm lý “ăn chắc mặc bền” của người mua hàng Việt Nam – Sở hữu sản phẩm chất lượng, công nghệ tiên tiến với chi phí tương xứng.

Những dòng sản phẩm chính của CP Plus gồm
– Camera IP CP Plus ( Camera Network CP Plus): Gồm các sản phẩm camera IP bullet, camera IP dome, camera IP wifi, camera fish eye.
– Camera HD analog CP Plus: Dòng HD analog của hãng này với công nghệ HDCVI làm chủ đạo. Hàng loạt sản phẩm camera HDCVI CP Plus gồm: bullet camera, dome camera có độ phân giải từ 1.0MP, 1.3MP và 2.0MP.
– Camera HD Astra CP Plus: Dòng sản phẩm thông minh này của CP Plus nổi bật với ưu điểm tương thích với các đầu ghi HDx, AHD, HDCVI, CVBS và HDTVI, giải pháp này vô cùng tiết kiệm để nâng cấp hệ thống giám sát. Gồm bullet camera, dome camera có độ phân giải 1.0MP, 1.3MP, 2.0MP và 2.4MP.

– Đầu ghi hình DVR CP Plus: Với các dòng đầu ghi hình 4 kênh, 8 kênh, 16 kênh và 32 kênh hỗ trợ 3 ngõ ra HDMI / VGA / TV
– Đầu ghi hình NVR CP Plus:  Gồm đầu ghi hình 4 kênh, 8 kênh, 16 kênh và 32 kênh, 64 kênh chất lượng cao,  cho giải pháp tối ưu với giá cả hợp lý.

CP-UNP-23L8

Category Name
CP-UNP-23L8

CP-UNP-23

Category Name
CP-UNP-23

CP-UNC-VB20FL3-MS

Category Name
CP-UNC-VB20FL3-MS

CP-UNC-TA20L3S

Category Name
CP-UNC-TA20L3S

CP-UNC-VA20L3S

Category Name
CP-UNC-VA20L3S

CP-UNC-DA20L3S

Category Name
CP-UNC-DA20L3S

Những sản phẩm khác

Bạn cần tư vấn về giải pháp mà bạn quan tâm?

Liên hệ ngay chúng tôi!

    Chọn dịch vụ bạn quan tâm

    USB Camera Hội nghịMàn hình tương tác Giáo dụcXây dựng hệ thống hội nghị trực tuyếnXây dựng hệ thống camera an ninhMàn hình Ghép, Màn hình Digital SignageThuê thiết bị & Phòng họp trực tuyến

    Thông tin liên hệ

    +84 903 05 1991