Màn hình ghép LG

Trang chủ | Màn hình ghép | Màn hình ghép LG

LG là một trong những tập đoàn công nghệ hàng đầu đã cho ra đời dòng màn hình ghép siêu vượt trội với các tính năng ưu việt, thiết kế cũng chuyên nghiệp và sang trọng. Giải pháp màn hình ghép gần như liền mạch của LG đã tạo ra nhiều dạng hiển thị khác nhau. Nó có thể được mở rộng dễ dàng, cho phép bạn tạo ra thu hút có hiệu quả.

Màn hình ghép LG ứng dụng công nghệ nền LED cho độ sáng lên đến 700cd/ m2 kết hợp với viền siêu mỏng chỉ dày 1.7mm đem lại trải nghiệm xem hình ảnh chân thật và liền mạch. Thông qua phần mềm quản lý nội dung Supersign V, việc chỉnh sửa nội dung trở nên linh hoạt hơn, đáp ứng đúng nhu cầu sở thích của người dùng.

Chính vì thế mà loại màn hình này hấp dẫn được các khách hàng trong khối Nhà Nước -Chính phủ, dịch vụ Công, doanh nghiệp sản xuất sử dụng trong việc hiển thị nội dung cũng như giám sát camera hoặc họp trực tuyến.

– Xem hình ảnh mượt hơn
– Giao diện có thể tùy chỉnh
– Hình ảnh chất lượng cao
– Ultra Narrow Beauty

– Tiết kiệm năng lượng: Tiết kiệm năng lượng với các chế độ hoạt động khác nhau – hẹn giờ ngủ, tắt nguồn, tắt tự động, chờ tự động.

LG 55EV5C

Category Name
LG 55EV5C

LG 55LV77A

Category Name
LG 55LV77A
Màn hình ghép LG 49VL5B

Những sản phẩm khác

Bạn cần tư vấn về giải pháp mà bạn quan tâm?

Liên hệ ngay chúng tôi!

Chọn dịch vụ bạn quan tâm

Xây hệ thống hội nghị trực tuyếnXây dựng hệ thống camera an ninhMàn hình Ghép, LCD, Màn hình LED điện tửXây dựng hệ thống mạngDịch vụ thuê phòng họp trực tuyến

Thông tin liên hệ

+84 903 05 1991