GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH VIỄN THÔNG SỐ MỘT

CÔNG TY TNHH VIỄN THÔNG SỐ MỘT (ONE TELECOMMUNICATIONS CO., LTD.)

Là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp hội nghị truyền hình và công nghệ viễn thông tại Việt Nam. Chúng tôi – Team ONETEL với trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm từ khâu thiết kế, tư vấn và cung cấp giải pháp viễn thông đã triển khai và thực hiện thành công nhiều dự án cho doanh nghiệp và cơ quan nhà nước trên toàn quốc.

Với tinh thần học hỏi và xây dựng ONETEL trở thành doanh nghiệp hình mẫu tại Việt Nam, chúng tôi luôn coi trọng và đào tạo đội ngũ nhân viên với tiêu chí “ Năng động, nhiệt huyết, làm việc hiệu quả chuyên nghiệp, nhanh chóng”.

Với  mục tiêu đem đến cho khách hàng “Giải pháp hiệu quả với chi phí thấp nhất”, chúng tôi không ngừng tìm tòi, học hỏi và cập nhật những giải pháp công nghệ tiên tiến trên thế giới, bởi chúng tôi hiểu rõ hơn ai hết “Khi khách hàng phát triển, chúng tôi mới tồn tại”.

Trên tinh thần hợp tác và cùng phát triển, hiện nay chúng tôi là đối tác, nhà phân phối cho nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới như: Polycom, Aver, Logitech, Cisco, LG, Samsung, Axis, Aten…..

Để phát triển và thành công như hôm nay, chân thành cảm ơn Qúy khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng ONETEL. Sau đây là một số dự án ONETEL đã thực hiện từ khâu tư vấn thiết kế đến triển khai hoàn thành hệ thống như: Công ty Cổ phần Tổng Công ty Sông Gianh (giải pháp hội nghị truyền hình), công ty Cổ phần Trung Nguyên, Bluescope Steel (hệ thống camera giám sát, màn hình ghép LG), Công ty Cổ phần Vĩnh Hoàn (giải pháp hội nghị truyền hình Aver), Tổng Công ty May Nhà Bè (cung cấp giải pháp viễn thông trọn gói từ tổng đài điện thoại, server, hệ thống mạng, camera giám sát, hội nghị truyền hình), Công ty TNHH Truyền hình cáp SaigonTourist ( hệ thống máng cáp, tủ rack)….

Lời kết – “Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ bán hàng tốt nhất “

GIÁ TRỊ CỐT LÕI - TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

TẦM NHÌN:

“Năm 2015, Viễn Thông Số Một là nhà cung cấp giải pháp hệ thống hội nghị truyền hình và công nghệ viễn thông được nhiều doanh nghiệp tin dùng”

SỨ MỆNH:                                               

“Mang công nghệ ứng dụng vào hoạt động của doanh nghiệp nhằm tăng cường sức cạnh tranh của doanh nghiệp Việt Nam với nước ngoài”.

“Đào tạo đội ngũ nhân lực năng động, chuyên nghiệp, có trình độ cao”.

CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG

Cam kết về sản phẩm

Chúng tôi đảm bảo cung cấp sản phẩm chính hãng có chứng nhận CO, CQ và được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Cam kết về dịch vụ

Chúng tôi cam kết đưa ra những giải pháp tối ưu nhất với ngân sách hợp lý, đảm bảo hoàn thiện cho khách hàng từ khâu tư vấn đến khâu triển khai, đào tạo và đưa vào sử dụng cho quý khách hàng.

 Cam kết bảo hành

Chúng tôi cam kết tất cả sản phẩm cung cấp đều được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất và được bảo hành tại nơi sử dụng. Đội ngũ kỹ thuật ONETEL luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng 24/7 và đưa ra phương án giải quyết nhanh nhất, tốt nhất đến quý khách hàng.

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC CÔNG TY

CHỨNG NHẬN