Tổng Công ty May Nhà Bè (NBC) - One Telecommunications

Tổng Công ty May Nhà Bè (NBC)

Trang chủ | Dự án | Tổng Công ty May Nhà Bè (NBC)

Tháng 4/2005, Công ty may Nhà Bè cổ phần hóa và chuyển đổi từ doanh nghiệp Nhà nước thành Công ty cổ phần May Nhà Bè. NBC có hơn 34 đơn vị thành viên, 17.000 cán bộ công nhân viên hoạt động trên nhiều lĩnh vực với địa bàn trải rộng khắp cả nước.

Công ty triển khai những kế hoạch đầu tư theo chiều sâu về quy trình công nghệ, máy móc thiết bị và trình độ công nhân. Mục tiêu là hình thành nên những dòng sản phẩm chủ lực như bộ veston, sơmi cao cấp… có giá trị gia tăng cao, tạo được lợi thế cạnh tranh và nhắm đến những thị trường trọng điểm như Mỹ, Nhật, EU. Đến nay May Nhà Bè được khách hàng đánh giá là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam về sản phẩm veston.

Thành công lớn nhất của NBC là tạo được uy tín với khách hàng trong và ngoài nước về năng lực sản xuất, chất lượng sản phẩm và đội ngũ chuyên nghiệp.

 HỆ THỐNG TRIỂN KHAI

ONETEL cung cấp giải pháp viễn thông trọn gói từ tổng đài điện thoại, server, hệ thống mạng, camera giám sát, hội nghị truyền hình…

Ngoài việc cung cấp thiết bị, ONETEL còn cam kết với chủ đầu tư về dịch vụ sau bán hàng từ khâu hỗ trợ online đến cho mượn thiết bị và hỗ trợ tại nơi sử dụng.

Bạn cần tư vấn về giải pháp mà bạn quan tâm?

Liên hệ ngay chúng tôi!

    Chọn dịch vụ bạn quan tâm

    USB Camera Hội nghịMàn hình tương tác Giáo dụcXây dựng hệ thống hội nghị trực tuyếnXây dựng hệ thống camera an ninhMàn hình Ghép, Màn hình Digital SignageThuê thiết bị & Phòng họp trực tuyến

    Thông tin liên hệ

    +84 903 05 1991