Giải pháp truyền hình y tế - One Telecommunications

Giải pháp truyền hình y tế

Trang chủ | Giải pháp | Giải pháp truyền hình y tế

GIẢI PHÁP TRUYỀN HÌNH Y TẾ LÀ GÌ?

Giải pháp Hội nghị truyền hình dành cho Y Tế ngày càng phổ biến trên Thế Giới. Các thiết bị này giúp các bác sĩ trải nghiệm cuộc họp trực tuyến hay điều  trị từ xa rất nhanh chóng, thực tế. Tất cả mọi người tham gia cảm thấy như họ đang ở trong cùng một phòng  họp dù đang ở những điểm rất xa nhau.

Tất cả các giải pháp đều dựa trên tiêu chuẩn mở, tức là các thiết bị được tối ưu tích hợp với các thiết bị và cơ sở hạ tầng sẵn có. Cam kết đem lại giải pháp tối ưu nhất và lợi ích cao nhất cho người sử dụng với mức chi phí hợp lý nhất.

 

ƯU ĐIỂM ỨNG DỤNG GIẢI PHÁP CHO NGÀNH Y TẾ

Y tế từ xa: Thiết bị HNTH giúp các chuyên gia y tế can thiệp trong những trường hợp khẩn cấp,giảm tỉ lệ tử vong hoặc các bệnh nhân ở xa thì khoảng cách, địa điểm của bác sĩvà bệnh nhân không còn là vấn đề nữa.
Hội chuẩn và theo dõi ca mổ trực tiếp: Việc hội chẩn hoặc tham gia chỉ dẫn trực tiếp các ca mổ khó trở nên dễ dàng hơn, việc chăm sóc sức khỏe và ngăn ngừa nguy cơ tử vong được diễn ra tốt hơn.
Trao đổi chuyên môn và đào tạo: Các khóa đào tạo nội bộ
Mang lại giá trị kinh tế: Cắt giảm chi phí quản lý, chi phí và rủi ro di chuyển,..
Mời các bạn xem clip về ứng dụng cửa hội nghị truyền hình cho y tế:
Trao đổi chuyên môn và đào tạo: Các khóa đào tạo nội bộ
Mang lại giá trị kinh tế: Cắt giảm chi phí quản lý, chi phí và rủi ro di chuyển,..

Bạn cần tư vấn về giải pháp mà bạn quan tâm?

Liên hệ ngay chúng tôi!

    Chọn dịch vụ bạn quan tâm

    USB Camera Hội nghịMàn hình tương tác Giáo dụcXây dựng hệ thống hội nghị trực tuyếnXây dựng hệ thống camera an ninhMàn hình Ghép, Màn hình Digital SignageThuê thiết bị & Phòng họp trực tuyến

    Thông tin liên hệ

    +84 903 05 1991