Hội nghị từ xa là gì? Hội nghị từ xa bằng những giải pháp nào

Hội nghị từ xa là gì

Trang chủ | Giải pháp Pro Audio Video | Hội nghị từ xa là gì

Hội nghị từ xa là gì?

Hội nghị từ xa là hình thức hội nghị bằng video hoặc bằng VoiIP thông qua mạng internet để trao đổi công việc và thông tin với nhau mà không cần mặt đối mặt, đây là loại hình đã nhanh chóng trở thành một yêu cầu quan trọng đối với các tổ chức trên toàn cầu. Đối với nhiều người, phong cách làm việc này mới sẽ mang đến nhiều thuận lợi về mặt khoản cách địa lý.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét một số tùy chọn mà bạn có thể xem xét để tổ chức các cuộc hội nghị từ xa như vậy, với trọng tâm cụ thể là các đề xuất cho hội nghị thông thường đã sử dụng

hội nghị từ xa là gì

Trước hết, một số tổ chức doanh nghiệp lớn đã trang bị một hệ thống hội nghị với công ty cung cấp hội nghị video chuyên dụng, do đó đây có thể là điều cần kiểm tra với bộ phận Công nghệ thông tin chuyên trách của bạn. Nếu không, cân nhắc tiếp theo là: có bao nhiêu người sẽ được tham gia vào hội nghị của bạn? Nếu toàn bộ hệ thống doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm giải pháp cho hội nghị từ xa, bạn nên liên hệ trực tiếp với các công ty cung cấp dịch vụ này để đưa ra các lựa chọn thích hợp.

Hội nghị từ xa bằng những giải pháp nào?

Có nhiều lựa chọn giải pháp họp từ xa khả thi và một vài lựa chọn thực sự tốt. Tất cả đều có một số tính năng cơ bản tương tự, bao gồm tùy chọn video và âm thanh HD, cũng như chia sẻ màn hình (tức là một người có thể chia sẻ màn hình của mình để những người khác có thể theo dõi (Điều này rất quan trọng khi trình bày bài giảng PowerPoint).

Không phải ai cũng cảm thấy thoải mái khi thiết lập một hội nghị video từ xa. Những giải pháp hữu hiệu đêm lại cho người dùng thoải mái và thích thú với loại hình là điều quan trọng. Các nhà cung cấp dịch vụ sẽ chọn những giải pháp phù hợp nhất mà doanh nghiệp mong muốn.

Thứ nhất: Hội nghị truyền hình từ xa bằng phần mềm miễn phí hoặc trả tiền

Thứ hai: Hội nghị truyền hình từ xa bằng phần cứng chuyên nghiệp.

Bạn cần tư vấn về giải pháp mà bạn quan tâm?

Liên hệ ngay chúng tôi!

    Chọn dịch vụ bạn quan tâm

    USB Camera Hội nghịMàn hình tương tác Giáo dụcXây dựng hệ thống hội nghị trực tuyếnXây dựng hệ thống camera an ninhMàn hình Ghép, Màn hình Digital SignageThuê thiết bị & Phòng họp trực tuyến

    Thông tin liên hệ

    +84 903 05 1991