Thiết bị hội nghị truyền hình Polycom những ưu điểm vượt trội

Thiết bị hội nghị truyền hình Polycom

Trang chủ | Giới thiệu nhà sản xuất | Thiết bị hội nghị truyền hình Polycom

Thiết bị hội nghị truyền hình Polycom

Polycom đã tạo ra những giải pháp tuyệt vời, giúp cho hàng triệu người trên khắp thế giới xóa bỏ khoảng cách không gian địa lý, tăng sức mạnh và năng suất hợp tác hiệu quả chưa từng thấy. Sự kết hợp các yêu cầu về chiến lược phát triển thị phần và tạo ra các dòng sản phẩm ngày càng mới đã đưa Polycom lên vị trí hàng đầu trong việc hỗ trợ triển khai phát triển công nghệ hội nghị cũng như giới thiệu các sản phẩm ra thị trường thế giới thông qua sự kết hợp thoại video, web và dữ liệu dựa trên cơ sở hạ tầng mạng có sẵn.

Hiện tại Polycom có văn phòng ở nhiều nước trên thế giới, sản phẩm được sử dụng tại hầu hết các tập đoàn, doanh nghiệp lớn thế giới. Tại Việt Nam, khi nền kinh tế đang phát triển và hội nhập toàn cầu, cũng là lúc các công ty, doanh nghiệp bắt đầu đầu tư thiết bị Polycom.

họp trực tuyến Polycom

Hiện nay, Polycom là phát triển và phân phối các thiết bị, ứng dụng truyền thông giữa các đầu cuối cho âm thanh, truyền hình, dữ liệu và hệ thống di động… dành cho các cuộc họp hội nghị truyền hìnhhội nghị âm thanh, hệ thống bao gồm:

Hội nghị truyền hình (Video conference)

Hội nghị truyền hình (video reference) là hệ thống thiết bị điện tử phần cứng và phần mềm kết hợp với nhau để truyền tải hình ảnh và âm thanh giữa hai hoặc nhiều địa điểm từ xa kết nối qua đường truyền mạng Internet, WAN hay LAN giúp cho những người ngồi ở các nơi khác nhau có thể nói chuyện như đang ngồi trong cùng 1 phòng

Điện thoại hội nghị (Conference phone)

Điện thoại hội nghị có chức năng nghe gọi như điện thoại thông thường nhưng khác ở chỗ thiết bị này được hỗ trợ MIC ngoài rất tốt, độ nhậy cao, có thể thu âm thanh xa và có loa ngoài phát ra to cho mọi người trong phòng họp cùng nghe. Bên cạnh đó thiết bị còn hỗ trợ hội họp đồng thời nhiều địa điểm với nhau.

Hội nghị trực tuyến Polycom

Thiết bị hội nghị truyền hình Polycom Cung cấp thông tin không giới hạn, chia sẻ hình ảnh, âm thanh và nội dung sắc nét cao. Giúp tiết kiệm thời gian, tăng năng suất hoạt động của công ty.

 • Thiết bị hội nghị truyền hình Polycom sang trọng,
 • Thiết kế tinh tế, hiện đại, phù hợp với nhiều không gian, cài đặt và sử dụng thiết bị dễ dàng nhanh chóng.

Tích hợp đầy đủ những tính năng khác như:

 • Có thể chia sẻ dữ liệu cùng lúc trong quá trình hội họp,
 • Có thể lưu trữ dữ liệu dễ dàng…

Xem sản phẩm: Tại đây

Tham khảo Video về hình thức họp trực tuyến bằng thiết bị Polycom

Bạn cần tư vấn về giải pháp mà bạn quan tâm?

Liên hệ ngay chúng tôi!

  Chọn dịch vụ bạn quan tâm

  USB Camera Hội nghịMàn hình tương tác Giáo dụcXây dựng hệ thống hội nghị trực tuyếnXây dựng hệ thống camera an ninhMàn hình Ghép, Màn hình Digital SignageThuê thiết bị & Phòng họp trực tuyến

  Thông tin liên hệ

  +84 903 05 1991