Onetel tổ chức lễ ra mắt sản phẩm Maxhub UCS10 và Speaker BM21

Onetel tổ chức lễ ra mắt sản phẩm Maxhub UCS10 và Speaker BM21

Trang chủ | Giải pháp | Giải pháp hội nghị truyền hình | Onetel tổ chức lễ ra mắt sản phẩm Maxhub UCS10 và Speaker BM21

Ngày 2/10/2020 Công ty TNHH Viễn Thông Số Một ( Onetel ) đã thành công tổ chức Sự kiện ra mắt sản phẩm Maxhub “Giải Pháp Phòng Họp Hiện Đại Và Hiệu Quả – Họp Trực Tuyến Dễ Dàng Hơn Với UC S10”.

Đặc biệt, Maxhub UC S10 và Speakerphone BM21 đã được sự đón nhận, quan tâm đặc biệt từ Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác.

Tại buổi lễ, Onetel đã mang đến cho các khách mời những giải pháp hội nghị truyền hình cho phòng họp hiện đại ngày nay, góp phần vào thành công của sự kiện quan trọng đánh dấu sự phát triển của ngành viễn thông Việt Nam. Hãy cùng điểm qua những ấn tượng của Onetel trong chương trình này nhé:

Anh Tri –  Đối tác của Onetel trong lĩnh vực giáo dục, đã rất quan tâm đến các giải pháp hội nghị truyền hình mà Onetel đã mang đến, đặc biệt là dòng sản phẩm chủ lực Maxhub UC S10 và  Speakerphone BM21

Anh chia sẻ: ” Maxhub UC S10 và Speakerphone BM21 là hai sản phẩm chủ lực đáp ứng được những nhu cầu cơ bản cũng như nâng cao mà một phòng học hiện đại đang cần.

Bạn cần tư vấn về giải pháp mà bạn quan tâm?

Liên hệ ngay chúng tôi!

    Chọn dịch vụ bạn quan tâm

    USB Camera Hội nghịMàn hình tương tác Giáo dụcXây dựng hệ thống hội nghị trực tuyếnXây dựng hệ thống camera an ninhMàn hình Ghép, Màn hình Digital SignageThuê thiết bị & Phòng họp trực tuyến

    Thông tin liên hệ

    +84 903 05 1991