NS BlueScope Vietnam Limited với Camera Axis tốc độ cao

NS BlueScope Vietnam Limited với Camera Axis tốc độ cao

Trang chủ | Giải pháp | NS BlueScope Vietnam Limited với Camera Axis tốc độ cao

NS BlueScope Vietnam Limited mở rộng dây chuyền sản xuất,

cải thiện kiểm soát chất lượng với camera Axis tốc độ cao

       Công ty TNHH Viễn Thông Số Một (Onetel) rất tự hào và hãnh diện khi được lựa chọn là nhà cung cấp giải pháp Camera Axis cho công ty TNHH NS BlueScope Việt Nam – một trong những nhà sản xuất sản phẩm thép hàng đầu thế giới. Với yêu cầu tập trung vào dây chuyền sản xuất, cải thiện và kiểm soát chất lượng.
Quá trình lắp đặt, tinh chỉnh thiết bị
       Quy trình sản xuất tự động hóa, tốc độ cao vẫn đảm bảo được hiệu xuất và tối ưu. Vấn đề đặt ra là người vận hành không thể theo dõi trực quan dây chuyền sản xuất, phát hiện lỗi, tinh chỉnh hệ thống mà không làm chậm hoặc dừng. Từ những yêu cầu kỹ thuật gắt gao đến từ nhà máy BlueScope.
Camera Axis tốc độ cao, Ống kính zoom hỗ trợ giám sát, quản lý chất lượng
        Với kinh nghiệm của Onetel và sự am hiểu đặc tính kỹ thuật, giải pháp của Axis, Sau nhiều lần lựa chọn dòng sản phẩm demo thích hợp, tư vấn kỹ thuật. NS BlueScope Việt Nam đã triển khai lắp đặt và hoàn thiện hệ thống với 32 camera Axis Q1645 Axis Q1645 với đặt tính kỹ thuật: Ghi hình với tốc độ cao 120fps, Độ phân giải cao 1920x1080p, Ống kính có khả năng Zoom xa, Chất lượng hình ảnh trung thực; Kết hợp với hệ thống thiết bị Máy chủ quản lý, Hệ thống lưu trữ, Hệ thống mạng tốc độ cao. Đã đáp ứng được yêu cầu của NS BlueScope Việt Nam về giám sát và phát lại hình ảnh chất lượng của sản phẩm.
Quá trình setup thiết bị Camera, Màn hình hiển thị và PC quản lý
       Khi đi vào hoạt động, đã giúp cải thiện quy trình kiểm soát chất lượng. Người vận hành có thể giám sát chặt chẽ mọi khía cạnh của quá trình sản xuất và với khả năng phát lại video rõ ràng ở chế độ chuyển động chậm, họ có thể thực hiện tất cả các kiểm tra trực quan cần thiết – kể cả những việc không thể thực hiện trong thời gian thực. Ngoài ra, còn giúp các bộ phận sản xuất đưa ra các quyết định, ý kiến để cải thiện chất lượng sau khi xem lại những đoạn ghi hình.
Camera khi lắp đặt hoàn thiện
       Và càng tự hào hơn, sau khi hoàn tất bàn giao đi vào hoạt động, Onetel nhận được sự hài lòng từ phía khách hàng. Đó chính là động lực để Onetel ngày càng cố gắng hoàn thiện các giải pháp hay và tối ưu nhất để Quý Khách Hàng có nhiều sự trải nghiệm và lựa chọn. Onetel với hơn 10 năm phát triển, luôn học hỏi không ngừng nghỉ và làm việc với kim chỉ nan: vì khách hàng phục vụ, lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo của sự thành công.

Chất lượng hình ảnh về màu sắc, độ chi tiết bề mặt thu được từ camera Axis

       Onetel luôn luôn lắng nghe nhu cầu của khách hàng để không ngừng hoàn thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Giờ đây, Onetel tự hào là một trong những đơn vị cung cấp các giải pháp nghe nhìn toàn diện thế hệ mới – dẫn đầu xu hướng công nghệ hiện đại.

Bạn cần tư vấn về giải pháp mà bạn quan tâm?

Liên hệ ngay chúng tôi!

    Chọn dịch vụ bạn quan tâm

    USB Camera Hội nghịMàn hình tương tác Giáo dụcXây dựng hệ thống hội nghị trực tuyếnXây dựng hệ thống camera an ninhMàn hình Ghép, Màn hình Digital SignageThuê thiết bị & Phòng họp trực tuyến

    Thông tin liên hệ

    +84 903 05 1991