EZManager phần mềm quản lý thiết bị hội nghị truyền hình USB của Aver

EZManager phần mềm quản lý thiết bị hội nghị truyền hình USB của Aver

Trang chủ | Tin chuyên ngành | EZManager phần mềm quản lý thiết bị hội nghị truyền hình USB của Aver

Tổng quan phần mềm quản lý thiết bị hội nghị truyền hình USBCAM EZManager

EZManager

AVer cho ra mắt phần mềm Quản lý tập trung cho hệ thống thiết bị hội nghị truyền hình USBCAM EZManager.

Giờ đây, người dùng có thể hoàn toàn thực hiện các nhiệm vụ bảo trì và điều khiển từ xa các USB camera của AVer ngay trên hệ thống mạng của mình, tất cả các thiết bị đều được cập nhật từ bất kỳ PC hoặc máy tính bảng nào.

Hệ thống quản lý trung tâm USBCAM, một công cụ mạnh mẽ và hiệu quả để quản lý tập trung các thiết bị hội nghị truyền hình AVer USB ở nhiều địa điểm.

AVer EZManager là phần mềm miễn phí, dễ sử dụng, là công cụ đặc biệt được thiết kế quản lý tập trung hiệu quả tất cả các thiết bị hội nghị truyền hình AVer USB.

Truy cập toàn quyền kiểm soát các thiết bị của bạn và giữ cho tất cả chúng hoạt động đồng bộ một cách hoàn hảo.

USBCAM EZManager: Tính năng dễ quản lý từ xa cho thiết bị của Aver

EZManager

Với EZManager, bạn không cần phải lãng phí thời gian đến từng vị trí của thiết bị để bảo trì hoặc xử lý sự cố thường xuyên. Nhân viên MIS có thể cập nhật và nâng cấp firmware và software cho tất cả các AVer USBCAM, VC và VB mà không cần rời khỏi bàn làm việc.

EZManager cũng cho phép người dùng theo dõi từ xa trạng thái kết nối của thiết bị và tạo, lưu trữ và cập nhật cấu hình cài đặt cho mỗi thiết bị.

Tính năng quản lý dễ sử dụng

Nhanh chóng và dễ dàng quản lý các thiết bị hội nghị truyền hình AVer USB (dòng CAM, VB và VC) với EZManager. Sử dụng các phương pháp và giao thức mạng tiêu chuẩn, công cụ này có thể tìm thấy nhiều thiết bị, phần mềm quản lý từ xa hoặc nâng cấp phần mềm ứng dụng PTZ, điều khiển và thay đổi cài đặt, hiện thị trạng thái kết nối, sao lưu và khôi phục cấu hình camera.

Tương thích với HĐH Window và IOS

EZManager cài đặt trên PC Windows hoặc iOS, nhưng nó không dừng lại ở đó. Bạn có thể linh hoạt quản lý và điều khiển các thiết bị AVer USB thông qua bất kỳ máy tính bảng nào, đơn giản bằng cách mở EZManager trong trình duyệt Chrome và nhập địa chỉ IP của máy PC trung tâm. AVer EZManager cũng có giao diện người dùng trực quan hiển thị tên thiết bị, địa chỉ, kiểu máy, phiên bản firmware và trạng thái.

Người dùng thậm chí có thể truy cập EZManager thông qua máy tính bảng bằng cách nhập địa chỉ IP của máy tính vào trình duyệt Chrome.

Nhờ những tính năng hiệu quả này, các kỹ thuật viên thuận tiện và nhanh chóng hoàn thành công việc và có nhiều thời gian cho các nhiệm vụ quan trọng hơn.

Mặc dù EZManager được đóng gói với nhiều chức năng, nhưng nó cực kỳ đơn giản để sử dụng.

Giao diện thân thiện

Với đầy đủ thông tin về tên, địa chỉ, kiểu máy, firmware version và trạng thái của mọi thiết bị trên hệ thống mạng, và hệ thống điều khiển trực quan giúp hỗ trợ nhanh chóng, hiệu quả.

Phần mềm đơn giản dễ dùng nên không cần phải tiến hành đào tạo chuyên sâu để vận hành. Bất kỳ tổ chức nào triển khai USB camera AVer đều có thể sử dụng phần mềm quản lý tập trung sáng tạo này.

Các yêu cầu hệ thống

 • PC Hardware and software requirements
 • CPU: Intel Core i5-6xxx 3.0GHZ
 • RAM: 8G
 • HDD: 10G (Free Space)
 • Network card: 100M bps
 • Wireless: 802.11ac (Optional)
 • OS: Windows 7, 64 bits, Windows 10, 64 bits
 • Web Page access:
 • Chrome: version 76.x or above
 • Firefox: version 69 or above
 • IE: Doesn’t support

Đăng ký để được trải nghiệm miễn phí phần mềm này, hãy nhấp điền thông tin cần có bên dưới.

Tải phần mềm EZManager tại đây:

Bạn cần tư vấn về giải pháp mà bạn quan tâm?

Liên hệ ngay chúng tôi!

  Chọn dịch vụ bạn quan tâm

  USB Camera Hội nghịMàn hình tương tác Giáo dụcXây dựng hệ thống hội nghị trực tuyếnXây dựng hệ thống camera an ninhMàn hình Ghép, Màn hình Digital SignageThuê thiết bị & Phòng họp trực tuyến

  Thông tin liên hệ

  +84 903 05 1991