Màn hình quảng cáo treo tường | Giá tốt quà ngon, Bảo hành 24 tháng

Màn hình quảng cáo ưa chuộng nhất hiện nay

Trang chủ | Tin chuyên ngành | Màn hình quảng cáo ưa chuộng nhất hiện nay

MÀN HÌNH QUẢNG CÁO ƯA CHUỘNG NHẤT HIỆN NAY

Màn hình quảng cáo treo tường

Màn hình quảng cáo treo trên tường là các màn hình LED, LCD có hiệu suất và độ sáng vượt trội được dùng với mục đích trình chiếu quảng cáo, thông tin, hướng dẫn,…. Màn hình có thể chia thành nhiều vùng để chiếu nhiều nội dung cùng lúc, lập lịch chiếu, quản lý tập trung đồng bộ từ xa, có thể treo dọc hoặc ngang.

màn hình quảng cáo treo tường

Những ưu điểm vượt trội của màn hình treo tường để quảng cáo

1. Thiết kế sang trọng phù hợp với mọi không gian:

 • Kích thước của màn hình quảng cáo LCD này rất đa dạng, từ 19”/22”/26”/32”/43”/49” hoặc thậm chí lên đến 55” inches.

2. Trình chiếu hình ảnh sắc nét cùng góc nhìn rộng:

 • Hiễn thị hình ảnh Full HD 1920×1080, độ sáng cao 500 cd/m2 cho hình ảnh trung thực, sắc nét

3. Cập nhật nội dung dễ dàng:

 • Cập nhật nội dung quan internet và qua USB

4. Tuổi thọ cao:

 • Hoạt động liên tục liên tục 24/24h với tuổi thọ sản phẩm lên tới 60.000h

Màn hình treo tường

Lợi ích của màn hình quảng cáo bạn chưa biết!

Tăng hiệu quả trong việc truyền tải thông tin nhờ khả năng thu hút sự chú ý của nhiều người

Một trong những lợi ích không thể phủ nhận của màn hình quảng cáo đối với các doanh nghiệp chính là việc tăng hiệu quả trong việc truyền tải thông tin. Tại sao lại có thể khẳng định như vậy?

Thu hút sự chú ý của nhiều người với màn hình quảng cáo treo tường

Màn hình quảng cáo treo tường như đã nói là có thiết kế bắt mắt, nhỏ gọn và tinh tế nên dù được lắp đặt ở bất cứ vị trí nào cũng đều tạo được hiệu ứng lớn nhờ khả năng thu hút nhiều người. Khi đó, khả năng truyền tải thông tin tất yếu sẽ tăng lên và đạt hiệu quả cao đến bất ngờ.

Bên cạnh đó, vị trí lắp đặt màn hình quảng cáo thường ở trên cao và ở những nơi công cộng đông người qua lại nên dễ nhìn, thuận tiện cho việc quan sát và cũng dễ thu hút sự chú ý của nhiều người hơn.

Mặt khác, những hình ảnh hiển thị sống động từ màn hình quảng cáo luôn hướng sự tập trung của người nhìn vào màn hình, đặc biệt là khi họ chờ đợi thang máy hay ngồi chờ ở sảnh chờ. Việc nắm bắt cơ hội “vàng” để quảng cáo vào đúng lúc rảnh rỗi nhàm chán này không chỉ khiến khách hàng tiếp cận quảng cáo một cách tự nhiên mà còn đem lại hiệu quả cao hơn so với các hình thức quảng cáo “nhồi nhét” và “bất chấp” khác.

Tiết kiệm diện tích/không gian lắp đặt
Màn hình quảng cáo treo tường tiết kiệm tối đa diện tích lắp đặt
Lợi ích này của màn hình quảng cáo treo tường đến từ vị trí lắp đặt của màn hình thường ở trên cao. Chỉ cần giá treo chuyên dụng (kệ treo tường) với thao tác đơn giản là có thể dễ dàng lắp đặt màn hình ở vị trí phù hợp theo mong muốn.

Tiết kiệm chi phí mà vẫn đem về lợi nhuận lớn cho doanh nghiệp

Những lợi ích mà màn hình quảng cáo treo tường đem đến cho các doanh nghiệp là điều không thể phủ nhận nhờ việc tạo sự chú ý của nhiều người và tăng khả năng truyền tải thông tin. Không chỉ vậy, nó còn được đánh giá là tiết kiệm chi phí lớn cho doanh nghiệp.

So với quảng cáo trên truyền hình, báo chí, tờ rơi hay tổ chức sự kiện… quảng cáo bằng màn hình trình chiếu hiện đại đem lại hiệu quả lâu dài và tạo được ấn tượng mạnh với khách hàng. Chỉ cần đầu tư 1 lần cho chiếc màn hình quảng cáo với giá cả hợp lý, doanh nghiệp có thể sử dụng liên tục hàng ngày trong nhiều năm và thỏa sức trình chiếu nội dung theo mong muốn.

Ngược lại quảng cáo trên truyền hình vừa tốn kém mà hiệu quả có thể không như ý vì thời lượng phát ngắn, cũng không gây sự chú ý của nhiều người nếu không được phát vào khung giờ “vàng”. Còn quảng cáo bằng tờ rơi mất rất nhiều thời gian mà lại tốn chi phí in ấn trong khi không tạo được sự tin tưởng với khách hàng vì không chuyên nghiệp…

Xem sản phẩm: Tại đây

“Nguồn internet”

 

Bạn cần tư vấn về giải pháp mà bạn quan tâm?

Liên hệ ngay chúng tôi!

  Chọn dịch vụ bạn quan tâm

  USB Camera Hội nghịMàn hình tương tác Giáo dụcXây dựng hệ thống hội nghị trực tuyếnXây dựng hệ thống camera an ninhMàn hình Ghép, Màn hình Digital SignageThuê thiết bị & Phòng họp trực tuyến

  Thông tin liên hệ

  +84 903 05 1991