Onetel - Giúp công ty và tổ chức lên tầm cao từ tính năng đầu tiên?

Maxhub UC S10: Giúp công ty và tổ chức lên tầm cao từ tính năng đầu tiên?!

Trang chủ | Tin chuyên ngành | Maxhub UC S10: Giúp công ty và tổ chức lên tầm cao từ tính năng đầu tiên?!

Để nâng cao năng suất công việc của các công ty doanh nghiệp vừa & nhỏ ở thời kinh tế khó khăn hay muốn thay đổi phong cách họp truyền thống nhàm chán trở nên đa dạng, chủ động hơn trong việc gặp các đối tác làm ăn, nay Onetel có ngay 1 giải pháp cho các tổ chức chính là: Thiết Bị Họp Trực Tuyến!!! Hiện nay, đa phần các doanh nghiệp đã ứng dụng hình thức họp trực tuyến nhanh chóng và cảm nhận được sự hiệu quả mang lại không thua kém so với trước đây.

Giải pháp hôm nay Onetel xin giới thiệu cho các công ty doanh nghiệp với thiết bị họp trực tuyến Maxhub UC S10 giá chỉ bằng 1 chiếc Smartphone!!! Sản phẩm sử dụng hệ điều hành Android 8.0 của thương hiệu Maxhub chính xác mang lại những lợi ích tối ưu hóa từ chi phí đi lại, giúp các cá nhân sử dụng hiệu quả thời gian, kết nối linh hoạt khách hàng và giúp nâng cao chất lượng cuộc họp online lẫn offline,

1/ Nhu cầu họp trực tuyến phát sinh khi nào?

Đầu năm 2020 dịch bệnh Covid19 bùng phát mạnh mẽ, mọi công ty và tổ chức đều bị ảnh hưởng nghiêm trọng, làm việc tại nhà và học từ xa buộc phải diễn ra để tiếp tục nâng cao giá trị của công dân, từ đây nhu cầu tìm kiếm & lựa chọn thiết bị hội nghị họp trực tuyến trở nên hot hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, việc sử dụng các thiết bị hội nghị truyền hình từ nhiều năm gần đây khá là phổ biến, ngày càng nhiều người sử dụng và khiến cho mọi người ấn tượng vì hiệu quả mang lại.

2/ Tính năng đặc biệt của thiết bị hỗ trợ doanh nghiệp giao tiếp từ xa.

Sản phẩm họp trực tuyến Maxhub UC S10 đã được ra mắt để giải quyết các vấn đề của các công ty doanh nghiệp & cá nhân, đối tác, khách hàng. ví dụ các chức năng của thiết bị như giáo dục, trainning, họp báo cáo,… với giá cả siêu hợp, giá chỉ bằng 1 chiếc điện thoại di động! Theo dõi những tính năng dưới đây để hiểu rõ về Maxhub UC S10 nhé

Chất lượng âm thanh tích hợp nhiều công nghệ cao.

Dấu hiệu của buổi họp từ xa lý tưởng là chất lượng âm thanh giống như đang ở trong một hệ thống phòng chất lượng cao với các khách hàng hay đối tác tham dự. Công nghệ Noise Reduction, Echo Cancellation khử tiếng vọng và giảm tiếng ồn từ môi trường bên ngoài, thiết bị tích hợp loa công suất 10W cung cấp gấp đôi sự rõ ràng của những bài thuyết trình, giáo trình qua video sống động.

Chất lượng hình ảnh 4K, tự động Framing.

Cho phép trải nghiệm hình ảnh của bài giảng với chất lượng 4K, với camera 12MP. Bạn sẽ không bao giờ muốn quay lại những ứng dụng gọi video thông thường trên di động, máy tính bảng, vì bạn sẽ dần dà chuyển thời kì tiếp nhận thông tin hay học hỏi kiến thức tại nhà như đang tham dự sự kiện meeting thực tế. Với công nghệ mới của UC S10, bạn sẽ giảm thiểu được sự thất vọng mà bạn thường bắt gặp trong những cuộc gọi video kém chất lượng, mang đến sự hoà hợp vô cùng khoa học.

Hệ điều hành Android 8.0

Maxhub UC S10 là thiết bị họp trực tuyến đầu tiên chạy hệ điều hành Android 8 Oreo có hình ảnh chất lượng 4K, âm thanh chân thật, cho phép trình chiếu tài liệu, video, hình ảnh,… không dây, đặc biệt tính bảo mật được nâng cao khi chia sẻ nhờ ứng dụng Maxhub Share tiện lợi.

Chia sẻ không dây cùng lúc 4 thiết bị

Mọi người chia sẻ 4 thiết bị đến từ laptop, PC, smartphone… lên màn hình, giảm thiểu sự đi dây cáp (như HDMI,VGA, bộ chia… ) các thiết bị được chia sẻ lên màn hình lớn chỉ trong vài giây, màn hình sẽ xuất hiện cùng lúc 4 thiết bị chia sẻ. Nhờ vậy, cuộc họp được nâng cao hiệu suất khi các tài liệu được thể hiện đồng thời, dễ dàng theo dõi, thời gian được rút ngắn lại, việc ra quyết định cũng dễ dàng hơn từ ban quản trị, cấp trên công ty.

3/ Ứng dụng Maxhub UC S10 vào việc giảng dạy từ xa.

Đối với lĩnh vực giáo dục đặc biệt là các giáo viên và hội đồng quản trị có thể gặp nhau tại phòng họp chuyên nghiệp được tạo ra bởi thiết bị hội nghị truyền hình Maxhub UC S10, từ đó ban quản trị nắm được tình hình thực tế và đề xuất các kế hoạch mang hiệu quả cao trong quá trình giữ vững giá trị giáo dục.

Giải pháp hội nghị truyền hình vừa tạo môi trường học tập chuyên nghiệp cho học sinh, sinh viên, học viên vừa mang lại hiệu quả đôi khi tốt hơn những buổi học thông thường.

Giảng viên, giáo viên từ nhiều trường khác nhau trao đổi các chuyên môn ở các trung tâm, địa điểm khác nhau một cách nhanh chóng thông qua hệ thống hội nghị trực tuyến Maxhub UC S10.

Bạn cần tư vấn về giải pháp mà bạn quan tâm?

Liên hệ ngay chúng tôi!

    Chọn dịch vụ bạn quan tâm

    USB Camera Hội nghịMàn hình tương tác Giáo dụcXây dựng hệ thống hội nghị trực tuyếnXây dựng hệ thống camera an ninhMàn hình Ghép, Màn hình Digital SignageThuê thiết bị & Phòng họp trực tuyến

    Thông tin liên hệ

    +84 903 05 1991