Thiết bị hội nghị truyền hình đa dạng mẫu mã phù hợp ngân sách

HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH NHỮNG TIỆN ÍCH VÀ ƯU ĐIỂM

Trang chủ | Tin chuyên ngành | HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH NHỮNG TIỆN ÍCH VÀ ƯU ĐIỂM

ƯU ĐIỂM VÀ TIỆN ÍCH CỦA HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH

Hội nghị truyền hình ngày nay đã và đang được dùng phổ biến trong cơ quan nhà nước và các doanh nghiệp tại Việt Nam, bởi những tiện ích và ưu điểm mạnh mẽ của loại hình này mang lại không hề nhỏ trong các cuộc họp, hội thảo, hội nghị, đào tạo dày đặc hằng ngày và thường xuyên diễn ra tại cơ quan chính phủ, ban ngành, công sở và doanh nghiệp bằng những cuộc họp trực tuyến tốt nhất.

Việc kết nối trao đổi thông tin giữa các quốc gia khác nhau, giữa các ngành, các cở sở rộng khấp trên một đất nước, giữa các chi nhánh tập đoàn công ty trong mọi lĩnh vực một cách nhanh chóng thông qua hệ thống hội nghị trực tuyến hiện có.

Do đó việc áp dụng loại hình này trong thời gian tới là tất yếu trên thế giới vì tính minh bạch, an toàn bảo mật thông tin mang đến sự yên tâm cho doanh nghiệp.

ƯU ĐIỂM

Khi đề cập đến hội nghị trực tuyến thì những đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ tư vấn cho bạn biết những ưu điểm và tiện ích như:

 • Giúp các cơ quan, doanh nghiệp có hệ thống mạng lưới cơ sở, chi nhánh rộng khắp cả nước tổ chức các cuộc họp nhanh chóng -> Ra quyết định kịp thời, đúng lúc, đúng thời điểm
 • Giúp doanh nghiệp giảm thiểu thời gian di chuyển -> Tiết kiệm được thời gian quý giá,
 • Giảm thiểu một khoản chi phí đi lại, ăn ở -> Giúp tăng lợi nhuận doanh nghiệp,…

 

TIỆN ÍCH

Các tiện ích hội nghị truyền hình mang lại thật sự cho người dùng hàng ngày là vô cùng thích thú như:

 • Khi bạn bận rộn các kế hoạch cho kỳ nghỉ, vẫn có thể tạo điều kiện dễ dàng hơn bao giờ hết để duy trì kết nối với đội ngũ văn phòng nòng cốt của mình.
 • Nếu bạn đang mải bận nghiên cứu các thị trường lớn khác thì với H.323 và hỗ trợ SIP Video Conference vẫn cho phép bạn chia sẻ nội dung và rồi có thể thong thả xem lại khi đang trên boong tàu hay trên máy bay bằng PowerPoint.
 • Với công nghệ mới nhất, truyền hình trực tuyến sẵn sàng cho phép bạn ra khỏi phòng họp, tạo điều kiện dễ dàng cho cả đội ngũ làm việc luôn kết nối.

CÁC HÌNH THỨC HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH TRỰC TUYẾN

 • Bằng phần mềm: Những phần mềm họp online hiện nay: Skype for business, Zoom, Zalo, Google Hangouts, Trueconf online,… doanh nghiệp bạn có thể sở hữu ngay cho mình một phần mềm họp trực tuyến tốt nhất, việc sử dụng phần mềm này như thế nào có phù hợp hay không trong quá trình vận hành và trải nghiệm chúng.
 • Bằng thiết bị phần cứng chuyên dụng: Các thiết bị phần cứng chuyên dụng hiện nay đều đáp ứng mọi yêu cầu trong tổ chức các cuộc họp truyền hình: Chia sẽ dữ liệu, hình ảnh âm thanh chân thực đảm bảo FullHD hoặc 4k.

 

Những hình thức họp truyền hình trực tuyến nào phù hợp với doanh nghiệp bạn: Bằng phần mềm hay bằng hệ thống thiết bị phần cứng chuyên dụng? Đây là vấn đề mà người phụ trách chuẩn bị mua sắm trang bị cho doanh nghiệp bạn một hình thực phù hợp nhất nếu không mất thời gian setup từ đầu.

TÌM HIỂU THIẾT BỊ HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH TRỰC TUYẾN

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất trên thế giới đáp ứng nhu cầu họp truyền hình như: Polycom, Logitech, Aver, Sony, Cisco,…thành phần thiết bị này gồm những gì?

Thiết bị phần cứng đa số được thiết kế nhỏ gọn tinh tế, sang trọng phù hợp mọi không gian phòng họp từ nhỏ đến lớn gồm: Camera, hệ thống thu phát âm thanh, Remote, MCU, Codec, Màn hình hiển thị, Dây cáp, Kệ tivi,…không thể thiếu hạ tầng kết nối internet

 

 

Việc lắp đặt thi công hệ thống thiết bị này một cách nhanh chóng nếu rành công nghệ máy tính hoặc bên công nghệ viễn thông thì việc cài đặt hệ thống đối với bạn một cách dễ dàng, việc vận hành sử dụng hệ thống chỉ cần bật thiết bị và kết nối với các điểm cầu đã được setup từ trước

Thiết bị hội nghị truyền hình nào phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp

Việc chọn một hệ thống thiết bị nghị vừa phù hợp với ngân sách vừa đảm bảo vận hành trơn tru mà còn dịch vụ sau bán hàng tốt nhất, đây là vấn đề khách hàng luôn quan tâm hàng đầu.! Do đó chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết bị thông dụng nhất hiện nay như:

 • Polycom: Hệ thống thiết bị Video conferencing cao cấp nhất thế giới với thiết kế tinh tế, sang trọng và tích hợp thân thiện với Microsoft phù hợp với doanh nghiệp có nguồn lực tài chính mạnh. Tìm hiểu thêm về Polycom
 • Sony, Cisco: Hệ thống hội nghị truyền hình đẳng cấp nhất thế giới với thiết kế mạnh mẽ, kiểu dáng sang trọng phù hợp với doanh nghiệp có nguồn lực tài chính mạnh rất phù hợp cho khối cơ quan nhà nước, tập đoàn lớn.
 • Aver: Hệ thống thiết bị nhập khẩu tại Đài Loan, đây là hệ thống hội nghị họp trực tuyến phù hợp với doanh nghiệp muốn đầu tư mà không muốn bỏ ra khoản chi phí quá cao mà vẫn sở hữu một thệ thống thiết bị hội nghị trực truyến chất lượng cao.
 • Ngoài ra còn các hãng Yealink, Logitech là các thiết bị hội nghị truyền hình giá rẻ

 

 

Vì vậy với một hệ thống hội nghị trực tuyến nào đi chăng nữa thì bạn luôn yên tâm chất lượng vượt trội đảm bảo tính an toàn bảo mật tốt nhất.

Chọn nhà cung cấp dịch vụ hội nghị truyền hình

Việc chọn nhà cung cấp dịch vụ hội nghị truyền hình trực tuyến, thì doanh nghiệp đều quan tâm nhà cung cấp dịch phải đáp ứng mọi tiêu chí như: Xuất xứ sản phẩm, độ an toàn khi sử dụng, dịch vụ sau bán hàng, chính sách bảo hành bảo trì đối với sản phẩm, giá cả hợp lý, hợp chuẩn hợp qui, giấy tờ chính minh xuất xứ (CO, CQ), lắp đặt thi công có bảo đảm như cam kết, hướng dẫn bàn giao sau khi lắp đặt xong, dịch vụ hỗ trợ trong lúc sử dụng,…

Onetel đơn vị cung cấp các giải pháp họp trực tuyến trên toàn quốc luôn mang đến sự yên tâm cho khách hàng khi sử dụng thiết bị này.

Hãy trang bị cho văn phòng bạn một hệ thống họp trực tuyến để tối ưu các công việc hằng ngày.

Bạn cần tư vấn về giải pháp mà bạn quan tâm?

Liên hệ ngay chúng tôi!

  Chọn dịch vụ bạn quan tâm

  USB Camera Hội nghịMàn hình tương tác Giáo dụcXây dựng hệ thống hội nghị trực tuyếnXây dựng hệ thống camera an ninhMàn hình Ghép, Màn hình Digital SignageThuê thiết bị & Phòng họp trực tuyến

  Thông tin liên hệ

  +84 903 05 1991