Thiết bị Polycom - Thiêt bị họp trực tuyến tốt nhất hiện nay

Thiết bị Polycom

Trang chủ | Tin chuyên ngành | Thiết bị Polycom

Polycom đã tạo ra những giải pháp tuyệt vời, giúp cho hàng triệu người trên khắp thế giới xóa bỏ khoảng cách không gian địa lý, tăng sức mạnh và năng suất hợp tác, tương tác hiệu quả mạnh mẽ đáng kinh ngạc.

Sự kết hợp các yêu cầu về chiến lược phát triển thị phần và tạo ra các dòng sản phẩm ngày càng mới đã đưa Polycom lên vị trí hàng đầu trong việc hỗ trợ triển khai phát triển công nghệ hội nghị cũng như giới thiệu các sản phẩm ra thị trường thế giới thông qua sự kết hợp hội thoại video, web và dữ liệu dựa trên cơ sở hạ tầng mạng có sẵn.

THIẾT BỊ POLYCOM TRONG HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH

POLYCOM GROUP 310

Polycom Group 310 là vật dụng cải tiến nổi bật so với các sản phẩm tiền nhiệm trước, nâng cao sự trải nghiệm của người sử dụng hơn, tích hợp 1 số tính năng đặc trưng mà ở các sản phẩm tiền nhiệm trước chưa có.

Dù bạn ở bất kì địa điểm, vị trí nào thì cũng dễ dàng kết nối với thiết bị, như vậy khiến cho người dùng tăng thêm luôn tiện ích , người quản lí dù ở đâu vẫn sở hữu thể nắm bắt được thông báo dữ liệu.

Thiết bị hội nghị trực tuyến này tích hợp camera và micro giúp cho người sử dụng có các hình ảnh và âm thanh chất lượng cao làm cho nâng cao tính trải nghiệm của người tiêu dùng hơn, hứa hẹn hứa hẹn sẽ đem nhiều tiên ích hơn nữa tới người dùng.

Xem chi tiết sản phẩm tại: Polycom Group 310

POLYCOM GROUP 500

Polycom Group 500 là bộ thiết bị họp trực tuyến cho phép bạn thiết lập một cuộc họp trực tuyến chất lượng HD chỉ với một nút nhấn. Với Polycom Group 500, bạn có thể thiết lập 6 cuộc gọi đồng thời cùng lúc và dễ dàng.

Polycom là thương hiệu lâu đời trong ngành sản xuất các loại thiết bị Video conference trên thế giới. Được so sánh giống như cái tên “Apple”, “Samsung” trong thời đại smartphone, Polycom mang lại cho người dùng sự tin tưởng tuyệt đối về chất lượng lẫn giá trị thực tế.

Hầu hết đối tượng sử dụng Polycom là các cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp, tổ chức lớn vì sự khó tính của họ trong việc lựa chọn thiết bị chất lượng cao tuyệt đối, chuyên nghiệp mặc dù giá cả của thương hiệu này đắt hơn nhiều so với các loại khác trên thị trường.

Xem chi tiết sản phẩm tại: Polycom Group 500

POLYCOM GROUP 700

Polycom Group700 là giải pháp tuyệt vời được trang bị họp trực tuyến được hãng Polycom, thiết bị được kết nối 8 điểm cầu yêu thích đối với doanh nghiệp sở hữu quy mộ rộng đòi hỏi sở hữu nhiều điểm cầu để tương tác, kết nối video, hình ảnh và âm thanh.

Với mỗi điểm cầu khác nhau hãng Polycom đã tích hợp hầu hết các thứ đi kèm giúp cho người dùng sở hữu có thể thiết lập 1 điểm cầu hoàn chỉnh mà bạn không cần chuẩn bị thêm bất cứ một đồ vật đi kèm nào.

Hãng Polycom tung ra thị trường đa dạng sản phẩm sở hữu rộng rãi tính năng tiện ích với người dùng, sở hữu công nghệ Polycom SmartPairing dễ dàng tích hợp trên những thiết bị công nghệ tuyệt vời sẵn với của bạn như Ipad, máy tính bảng, Laptop…Đây là sản phẩm được mẫu mã dành cho cuộc họp giúp bạn với các trải nghiệm tiện ích vượt trội.

Xem chi tiết sản phẩm tại: Polycom Group 700

Lời kết cho bài viết này

Thiết bị họp trực tuyến Polycom là hệ thống thiết bị điện tử phần cứng và phần mềm kết hợp với nhau để truyền tải hình ảnh và âm thanh giữa hai hoặc nhiều địa điểm từ xa kết nối qua đường truyền mạng Internet, WAN hay LAN giúp cho những người ngồi ở các nơi khác nhau có thể nói chuyện như đang ngồi trong cùng 1 phòng.

Có thể bạn quan tâm: 

Bạn cần tư vấn về giải pháp mà bạn quan tâm?

Liên hệ ngay chúng tôi!

    Chọn dịch vụ bạn quan tâm

    USB Camera Hội nghịMàn hình tương tác Giáo dụcXây dựng hệ thống hội nghị trực tuyếnXây dựng hệ thống camera an ninhMàn hình Ghép, Màn hình Digital SignageThuê thiết bị & Phòng họp trực tuyến

    Thông tin liên hệ

    +84 903 05 1991