Camera Axis - Camera giám sát hình ảnh Chuẩn IP

Camera Axis

CAMERA AXIS – CAMERA BẢO MẬT TỐT NHẤT

Để đạt kết quả tốt, sản phẩm của Camera Axis được kiểm nghiệm và chứng nhận theo các tiêu chuẩn tương ứng tại các phòng thí nghiệm độc lập có uy tín. Để tăng cường sự an toàn trong trường hợp có thể xảy ra lỗi trong quá trình cài đặt và hoạt động của chúng

Ví dụ như kết nối cáp không chuẩn, sản phẩm được thiết kế sao cho các đầu vào điện có bảo vệ phân cực ngược và các cổng I/O có bảo vệ quá dòng. Mỗi bộ phận của hệ thống đều quan trọng đối với đến hiệu suất điện từ. Hãng Axis khuyến nghị các khách hàng nên sử dụng các loại cáp được bọc bảo vệ nếu có thể.

CAMERA AXIS - CAMERA BẢO MẬT TỐT NHẤT

 

THẾ MẠNH CỦA CAMERA IP AXIS

Đây là một Camera an ninh tối ưu với tốc độ khung hình đầy đủ, độ nhạy sáng cao, với hình ảnh sắc nét được cân chỉnh để thích hợp quan sát vào ban ngày và ban đêm. Với việc lắp đặt Camrea an ninh của Axis cho doanh nghiệp bạn thì không một dòng camera an ninh của hãng nào có thể sánh kịp.

Vì sao chọn camera IP AXIS Communications?

AXIS Communication đã có mặt tại Việt Nam hơn 10 năm qua và đang ngày càng phát triển lớn mạnh. Tại thị trường Việt Nam, Onetel cùng đối tác thực hiện hàng loạt dự án Giám sát an ninh bằng Camera Axis như Nhà máy tôn thép BlueScope, Nhà máy Tôn Đông Á và một công trình như: Trạm điện 110kV và đấu nối – Điện lực miền Trung; Trung tâm thông tấn xã Việt Nam; Kho quân nhu Bộ Quốc Phòng, Tòa nhà VNCC….

CÔNG NGHỆ CỦA CAMERA IP AXIS

Khi nói đến Camera Axis phải nói đến công nghệ là yếu tố quan trọng quyết định hệ thống Giám sát an ninh có mặt rộng khắp tại thị trường Việt Nam:

1. Dải động rộng

WDR (Wide dynamic range)

Giúp camera thu được hình ảnh rõ nét trong trường hợp ngược sáng (cường độ ánh sáng biến thiên lớn, đồng thời quá sáng hoặc quá tối), ví dụ như khi đặt camera hướng ra cửa sổ rực rỡ ánh sáng mặt trời. WDR thường có hai CCD, nó chụp đồng thời 2 ảnh sáng + tối của vùng quan sát và ghép vào cùng khung hình và sẽ thu được hình ảnh rõ nét.

2. Chất lượng hình ảnh vượt trội trong điều kiện ánh sáng yếu

Lightfinder

Sự kết hợp tuyệt vời của chip cảm biến hình ảnh và ống kính mà hãng đã dày công nghiên cứu, phát triển trong nhiều năm. Đặc biệt, trong điều kiện ánh sáng cực yếu, hệ thống vẫn thu được hình ảnh có màu sắc. Lúc này sự hỗ trợ của đèn hồng ngoài là điều không cần thiết.

CÔNG NGHỆ CỦA CAMERA IP AXIS

3. Siêu giảm nhiễu

SNR (Super Noise Reduction)

Khi hình ảnh được thu trong điều kiện thiếu sáng thì thường có nhiều hạt nhiễu, các hạt nhiễu này làm hình ảnh thu được còn khó xem hơn cả bị tối. Kỹ thuật SNR làm cho hình ảnh rõ ràng và sắc nét hơn bằng cách loại bỏ các hạt nhiễu đó.

4. Cửa trập điện/số

Electronic Shutter

Tính năng tự động thay đổi tốc độ thu ánh sáng của CCD, xác định lượng ánh sáng hiện có và điều chỉnh động trong các tình huống quá sáng/thiếu sáng để cho ra hình ảnh đẹp nhất.

5. Chức năng bù ngược sáng

BLC – HLC (Back Light Compensation – High Light Compensation)

BLC tự động gia tăng các chi tiết trong vùng tối hơn của hình ảnh khi nguồn sáng chiếu từ phía sau nó làm mờ vật quan sát; và HLC tự động gia tăng các chi tiết trong vùng tối hơn của hình ảnh khi nguồn sáng ở giữa camera và vật quan sát phía sau.
VD: BLC có thể giúp bạn xem hình ảnh tốt hơn.

CÔNG NGHỆ CỦA CAMERA IP AXIS

6. Tự động bù tín hiệu hình ảnh

AGC (Auto Gain Control)

Trong điều kiện thiếu sáng dưới mức tối thiểu, tính năng AGC khuyếch đại tín hiệu video lên để thu được hình ảnh. AGC là một trong số tính năng quan trọng, đặc biệt là với mục đích sử dụng camera cho việc giám sát ban đêm.

7. Ổn định hình ảnh số

DIS (Digital Image Stabilization)

Giảm giật camera do dịch chuyển của tay/giá đỡ, do màn trập (thiết bị mở ra/đóng vào để cho ánh sáng qua/không qua thấu kính của camera) hoạt động với tốc độ thấp hay khi sử dụng ống kính dài mà không có giá đỡ.

“Nguồn internet tổng hợp”

Tin liên quan:

Bạn cần tư vấn về giải pháp mà bạn quan tâm?

Liên hệ ngay chúng tôi!

    Chọn dịch vụ bạn quan tâm

    USB Camera Hội nghịMàn hình tương tác Giáo dụcXây dựng hệ thống hội nghị trực tuyếnXây dựng hệ thống camera an ninhMàn hình Ghép, Màn hình Digital SignageThuê thiết bị & Phòng họp trực tuyến

    Thông tin liên hệ

    +84 903 05 1991