Hội nghị truyền hình Polycom - Âm thanh hình ảnh chuẩn 4k

Hội nghị truyền hình Polycom

Trang chủ | Tin chuyên ngành | Hội nghị truyền hình Polycom

GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN POLYCOM.

Tập đoàn Polycom được thành lập vào năm 1990 bởi Brian L Hinman và Jeffrey Rodman. Đây là một tập đoàn đa quốc gia ở Mỹ chuyên phát triển công nghệ cộng tác video, hội thoại, nội dung và công nghệ truyền thông.

Polycom đã tạo ra những giải pháp tuyệt vời, giúp cho hàng triệu người trên khắp thế giới xóa bỏ khoảng cách không gian địa lý, tăng sức mạnh và năng suất hợp tác hiệu quả chưa từng thấy.

Sự kết hợp các yêu cầu về chiến lược phát triển thị phần và tạo ra các dòng sản phẩm ngày càng mới đã đưa Polycom lên vị trí hàng đầu trong việc hỗ trợ triển khai phát triển công nghệ hội nghị cũng như giới thiệu các sản phẩm ra thị trường thế giới thông qua sự kết hợp thoại video, web và dữ liệu dựa trên cơ sở hạ tầng mạng có sẵn.

Hội nghị truyền hình polycom

GIẢI PHÁP HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH POLYCOM

Ba giải pháp hội nghị được dùng nhiều nhất hiện nay phải kể đến như: Giải pháp RealPresence Desktop Video Conferencing Software, Giải pháp Realpresence Group Series và Giải pháp Realpresence Medialign

Giải pháp RealPresence Desktop Video Conferencing Software

Giới thiệu giải pháp

Giải pháp này mang đến trải nghiệm hội nghị truyền hình Video HD. Đây là phần mềm hội nghị truyền hình phong phú cho người dùng cá nhân. Polycom RealPresence Desktop là một ứng dụng hội thoại video rất thuận lợi trên máy tính PC, MAC và điện thoại di động.

RealPresence Desktop kết nối video HD chất lượng cao, khả năng tương tác hàng đầu và bảo mật vừa hiệu quả về chi phí vừa có khả năng mở rộng nhiều người dùng cá nhân tham gia.

Khi người dùng sở hữu phần mềm RealPresence Desktop Video conference là có thể quản lý ứng dụng, mở rộng tương tác, mở rộng gọi video đa điểm.

Đặc điểm kỹ thuật của giải pháp

Hỗ trợ H.239 và BFCP dựa trên tiêu chuẩn H.323 và SIP
Hỗ trợ âm thanh lên đến 20kHz.
Dễ dàng nâng cấp và mở rộng lến đến 50.000 người dùng chỉ bằng một cú click chuột với sự tích hợp của RealPresence Resource Manager và Microsoft Active Directory

Giải pháp Realpresence Group Series

Giới thiệu giải pháp

Giải pháp RealPresence Group Series là giải pháp dùng thiết bị chuyên dụng để trãi nghiệm âm thanh hình ảnh chân thực giống như đang họp cùng nhau tại một địa điểm nhằm giúp doanh nghiệp ra quyết định kịp thời nhanh chóng. RealPresence Group Series giúp mọi người trong doanh nghiệp gần gủi nhau hơn trong các cuộc thảo luận dù bạn ở bất cứ nơi đâu.

Polycom RealPresence Group Series là giải pháp mang đến trãi nghiệm cho người dùng tối ưu và tốt nhất phù hợp tất các phòng họp họp lớn cho tới phòng họp nhỏ nhằm chia sẽ nội dung, video phong phú và chất lượng tuyệt vời.

Trong giải pháp Realpresence Group Series bao gồm:

Realpresence Group 310
Realpresence Group 500
Realpresence Group 700

Đặc điểm kỹ thuật của giải pháp

 •  Chất lượng video và hình ảnh FullHD 1080p
 •  Giao diện thân thiện với người dùng
 •  Có khả năng kết nối cùng lúc đến 6 cuộc gọi đồng thời
 •  Công nghệ SmartPairing
 •  Chia sẻ nội dung, file với nhóm trò chuyện của mình
 •  Bao gồm EagleEye Acoustic camera

Giải pháp Realpresence Medialign

Mời các bạn xem giải pháp tại đây và những thông tin bổ ích của giải pháp này.

Lời kết cho bài viết này

Hội nghị truyền hình Polycom (video reference) là hệ thống thiết bị điện tử phần cứng và phần mềm kết hợp với nhau để truyền tải hình ảnh và âm thanh giữa hai hoặc nhiều địa điểm từ xa kết nối qua đường truyền mạng Internet, WAN hay LAN giúp cho những người ngồi ở các nơi khác nhau có thể nói chuyện như đang ngồi trong cùng 1 phòng.

Có thể bạn quan tâm: 

 

Bạn cần tư vấn về giải pháp mà bạn quan tâm?

Liên hệ ngay chúng tôi!

  Chọn dịch vụ bạn quan tâm

  USB Camera Hội nghịMàn hình tương tác Giáo dụcXây dựng hệ thống hội nghị trực tuyếnXây dựng hệ thống camera an ninhMàn hình Ghép, Màn hình Digital SignageThuê thiết bị & Phòng họp trực tuyến

  Thông tin liên hệ

  +84 903 05 1991