Phần Mềm Hội nghị truyền hình được dùng phổ biến nhất hiện nay

Giới thiệu phần mềm hội nghị truyền hình tốt nhất hiện nay

Trang chủ | Tin chuyên ngành | Giới thiệu phần mềm hội nghị truyền hình tốt nhất hiện nay

Trong cuộc cách mạng số 4.0, nhờ đó mà người dùng có thể tiếp cận dễ dàng với công nghệ tiên tiến nhất, trong lĩnh vực hội nghị truyền hình số hiện nay nhiều công ty đã tạo ra nhiều giải pháp để các cuộc hội nghị không còn là khoảng cách nữa.

Vậy giải pháp đó là gì? Onetel xin giới thiệu một vài Giải pháp hội nghị truyền hình bằng phần mềm tốt nhất hiện nay

Các phần mềm hội nghị truyền hình hiện nay là gì?

Bạn đã từng biết rất rõ hoặc đã hiểu biết về hội nghị trực tuyến, hội nghị online là gì rồi phải không và những thuận lợi và nhược điểm của công nghệ hội nghị truyền hình đem đến cho chúng ta trong cuộc sống.

Dưới đây là danh sách phần mềm trong giải pháp thực hiện hội nghị truyền hình tốt nhất và phổ biến nhất

1. Skype – Phần mềm hội nghị truyền hình

Phải nói phần mềm Skype là rất quen thuộc đối với người dùng tại Việt Nam. Sao là như vậy? vì Skype được sử dụng hoàn toàn miễn phí: Cho phép gọi âm thanh cùng lúc 25 người và nhắn tin rất dễ dàng, Skype còn hỗ trợ cuộc gọi video hình ảnh nhóm nhỏ đến 10 người tham gia.

Phần mềm hội nghị truyền hình

2. Go ToMeeting

Go ToMeeting cũng là một trong những phần mềm hội nghị truyền hình tốt nhất và biết đến nhiều nhất được sử dụng miễn phí. Dịch vụ này thích hợp với kinh doanh nhỏ và những nhà kinh doanh lớn bởi bạn có thể thêm 3 người vào 100 người tham gia trong một cuộc gọi video.

Nhiều nhất là 6 người được cho phép phát video trong một kế hoạch miễn phí tuy nhiên nếu bạn muốn mở rộng lên tới 25 người, bạn cần phải chi trả cho một kế hoạch chuyên nghiệp của dịch vụ.

GoToMeeting đặc biệt hữu ích cho những công ty có nhân viên làm việc online ở khắp mọi nơi hoặc làm việc tại nhà trong mùa dịch bệnh bởi vì thật dễ dàng và hiệu quả để triệu tập tất cả mọi người thông qua một cuộc họp trực tuyến mà không cần di chuyển đến bất kỳ địa điểm cụ thể nào.

Phần mềm hội nghị truyền hình

3. TrueConf Online

TrueConf là một nhà cung cấp phần mềm Hội nghị truyền hình hàng đầu của Nga. TrueConf cũng hỗ trợ hầu hết các hệ điều hành trên máy tính và di động, đồng thời hỗ trợ WebRTC trên trình duyệt Chrome và Firefox.

TrueConf Online chỉ cho phép miễn phí tối đa 3 điểm. Bạn có thể mở rộng lên đến 250 điểm, nhưng tất nhiên là phải trả thêm tiền. TrueConf cũng cho phép người dùng tải phần mềm máy chủ để tự cài đặt một hệ thống Hội nghị truyền hình dùng riêng.

TrueConf có 4 chế độ họp cho các mục đích khác nhau: Cuộc gọi hình (độ phân giải đến fullHD), Hội nghị truyền hình đa điểm, Lớp học trực tuyến, Phòng họp ảo (độ phân giải 4K) cho chất lượng hình ảnh rất tốt. sử dụng bộ mã hóa H.264-SVC trên VP8.

Tuy nhiên do là dịch vụ có phí nên chất lượng được đảm bảo hơn. Nếu bạn là một doanh nghiệp, cần bảo mật và độ ổn định, bạn nên cài đặt TrueConf trên máy chủ riêng của mình và mua 1 licence vĩnh viễn hoặc từng năm một.

4. Google Hangout

Hangouts chat được tích hợp với G Suite để khách hàng không mất thêm phí khi sử dụng. Đây được xem là nền tảng nhắn tin phù hợp với các nhóm, giúp công việc được trao đổi dễ dàng và nhanh chóng hơn. Từ đó, tiết kiệm thời gian hoàn thành công việc.

Ứng dụng này sử dụng các phòng ảo chuyên biệt nhằm lưu trữ dự án theo thời gian cùng những cuộc trò chuyện theo chuỗi. Qua đó, bạn sẽ nắm được tiến độ và biết được việc cần làm tiếp theo. Hangouts chat hỗ trợ 28 ngôn ngữ và tối đa 8.000 thành viên sử dụng.

Google Hangouts là một giải pháp hội nghị truyền hình dựa vào web. Dịch vụ này được phát triển bởi Google và the hangouts cái mà bạn sẽ bắt đầu sử dụng thiết bị được kết nối thông qua smartphone, tablet và máy tính. Bạn có thể sử dụng Gmail của bạn hoặc tài khoản Google Plus cho việc sử dụng dịch vụ này. Nếu bạn đang có một camera HD bạn có thể sử dụng nó cho việc bắt đầu hangouts 720p HD

Cuộc gọi video có thể cho phép đến 10 người tham gia (hoặc lên đến 15 nếu bạn đang sử dụng một tài khoản Google Apps tại trường học hoặc tổ chức). Trong một Hangouts video, người tham gia có thể kết hợp sử dụng các ứng dụng Hangouts.

Hangouts làm việc từ bên trong Gmail và Google+, và từ các thiết bị di động.

5. Zoom meeting

Zoom meetings tạo ra những cuộc họp online với video hoặc voice ở bất cứ đâu miễn là có kết nối internet. Triển khai phòng họp dễ dàng với chất lượng rõ nét, mặt đối mặt, chia sẻ video màn hình chất lượng cao và nhắn tin nhanh.

Lợi thế của Zoom so với các đối thủ là gọn nhẹ, dễ sử dụng, cho phép hàng trăm người gọi video cùng lúc và miễn phí. Zoom trở thành một trong những nền tảng giao tiếp phổ biến nhất được sử dụng để tổ chức hội thảo, các cuộc họp, các buổi học

———————————————————————————————

Bạn đã sử dụng các phần mềm hội nghị trực tuyến trên để tổ chức cuộc họp online bao giờ chưa? Nếu câu trả lời là chưa, thì nền tảng này thực sự rất đáng để bạn xem xét và những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn dễ dàng thao tác hơn trong quá trình sử dụng.

Bạn cần tư vấn về giải pháp mà bạn quan tâm?

Liên hệ ngay chúng tôi!

    Chọn dịch vụ bạn quan tâm

    USB Camera Hội nghịMàn hình tương tác Giáo dụcXây dựng hệ thống hội nghị trực tuyếnXây dựng hệ thống camera an ninhMàn hình Ghép, Màn hình Digital SignageThuê thiết bị & Phòng họp trực tuyến

    Thông tin liên hệ

    +84 903 05 1991