Màn Hình Tương Tác Thông Minh kết nối không dây - Cấu hình cực mạnh

Màn hình tương tác thông minh thế hệ mới Maxhub

Trang chủ | Tin chuyên ngành | Màn hình tương tác thông minh thế hệ mới Maxhub

Màn hình tương tác thông minh Maxhub cho công nghệ giao tiếp 4.0

Màn hình tương tác thông minh Maxhub có khả năng tương tác dùng để phục vụ công tác đào tạo và họp hội nghị trực truyến. Cái nổi bật nhất là bạn hoàn toàn có thể viết tương tác thẳng lên màn hình có kích thước to, dùng để viết hay họp thuyết trình, thay thế những giải pháp truyền thống khiến cho cuộc họp trở nên hiện đại hơn bao giờ hết.

Màn hình tương tác thông minh

Màn hình thông minh Maxhub có tính năng gì?

Maxhub cho ra đời dòng sản phẩm Maxhub X3 Standard (dòng S) dành cho phòng họp nhỏ, trung bình đến những hội trường lớn… dòng sản phẩm màn hình Maxhub luôn đáp ứng đầy đủ và hiện đại, màn hình có tích hợp đầy đủ từ Windows và Andoird để sử dụng như 1 máy tính bảng khổng lồ.

Màn hình tương tác thông minh

1/ Họp hội nghị:

Sử dụng màn hình  để thực hiện chức năng họp hội nghị truyền hình thông qua phần mềm, không cần quá nhiều thiết bị tách rời mà vẫn đáp ứng được nhu cầu nghe, nhìn và nội dung hiển thị.

2/ Công nghệ:

Maxhub trang bị cho màn hình X3 Standard công nghệ Anti-Glare tính năng chống chói mắt dù cho màn hình được đặt ở ngoài trời, chất lượng 4K. Chia sẻ màn hình không cần dây với các thiết bị di động. Màn hình Maxhub hỗ trợ PC hoạt động với Dongle để chia sẻ không dây được 8 thiết bị PC.

3/ Sự tương tác:

Trực tiếp viết hay chú thích tự do lên thẳng màn hình, không còn những cuộc họp chán ngắt và khó hiểu nữa. Kết hợp công nghệ cảm ứng là ERM & P-cap để tạo sự phản hồi tức thời trong vòng 0,04 giây, độ chính xác và sự trôi chảy là liên tục.

4/ Cấu hình:

Màn hình đa tính năng được tích hợp 2 hệ điều hành Android & Windows 10 chạy song song với nhau, cấu hình PCU Intel Core i3/i5/i7, Ram 8G/16G, PC Module dễ dàng thay thế và lắp đặt.

5/ Âm Thanh:

chức năng phát âm thanh tròn quanh 360 độ, âm trong trẻo. Bạn có thể lựa chọn cho mình bộ sạc không dây để có những giải pháp thuận tiện. Dựa trên thí nghiệm của Maxhub, bộ âm thanh này có thể dùng đến 8 tiếng đồng hồ (tuỳ vào môi trường thực tế từng doanh nghiệp).

Màn hình tương tác thông minh Maxhub loại bỏ các giới hạn của cáp

Màn hình X3 Standard đem đến kết nối cho bạn và giải pháp trình bày không cần cáp, nhờ tính năng chia sẻ nội dung, tài liệu trên màn hình qua điện thoại, máy tính bảng hoặc PC… thông qua một thiết bị DONGLE – USB CHIA SẼ MÀN HÌNH KHÔNG DÂY
Bạn chỉ cần ngồi tại chỗ và điều khiển màn hình bằng thiết bị di động, hiệu ứng giao tiếp sẽ khiến bạn ngạc nhiên. Tính năng chia sẻ màn hình không cần dây qua các phần mềm liên quan, đồng thời hỗ trợ 4 thiết bị phản chiếu.

Kích thước & chi tiết của màn hình thông minh Maxhub

X3 Standard là một sản phẩm tuyệt vời vì hiểu 1 cách đơn giản chiếc màn này như 1 chiếc máy tính bảng khổng lồ với số inche tuỳ chọn như 55inche, 65inche, 70inche, 75inche, 86inche

Chi tiết các hệ thống

Hệ thống màn hình X3 Standard viền siêu mỏng.
• Màn hình HD 4K.
• Cảm ứng hồng ngoại với độ chính xác cao.
• Điểm chạm lên đến 20 điểm.
• Hệ điều hành gồm Window và Android.

Hệ thống camera
• Cân bằng trắng tự động, môi trường và độ sáng thích ứng với nhau.
• Công nghệ nhận diện khuôn mặt.
• Camera 8 megapixel.

Hệ thống cụm Microphone.
• Tích hợp đến 6 cụm microphone.
• Khoảng cách nghe được lên đến 8m.
• Hỗ trợ tự động giảm tiếng ồn và tự động thu âm.
• Hỗ trợ âm thanh nổi và số lượng loa là 3.

Bạn cần tư vấn về giải pháp mà bạn quan tâm?

Liên hệ ngay chúng tôi!

    Chọn dịch vụ bạn quan tâm

    USB Camera Hội nghịMàn hình tương tác Giáo dụcXây dựng hệ thống hội nghị trực tuyếnXây dựng hệ thống camera an ninhMàn hình Ghép, Màn hình Digital SignageThuê thiết bị & Phòng họp trực tuyến

    Thông tin liên hệ

    +84 903 05 1991