Âm thanh phòng họp trọn gói. Hàng Chất lượng cao, Giá hợp lý

Tổng quan âm thanh phòng họp, phòng hội nghị

Trang chủ | Tin chuyên ngành | Tổng quan âm thanh phòng họp, phòng hội nghị

ÂM THANH PHÒNG HỌP

Trải qua 10 năm kinh nghiệm trong thực hiện tư vấn và lắp đặt các dự án liên quan đến hệ thống âm thanh hội trường phục vụ hội thảo, hội nghị, phòng họp,… Thời gian qua, Công ty Onetel đã thực hiện lắp đặt thành công dàn âm thanh phòng hội thảo, hội nghị cho một số khách hàng tại Tp. HCM, Cần Thơ, An Giang, Đồng Nai, Bình Định, Đà Nẵng cho đến Hà Nội.

Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, được đào tạo bài bản, nhiệt tình, cẩn thận và hướng dẫn tận tình sử dụng cho khách hàng, Công ty Onetel đã đem lại cho khách hàng trên khắp mọi miền đất nước ấn tượng tốt đẹp, yên tâm và được khách đánh giá cao về chất lượng âm thanh lắp đặt cũng như chất lượng sản phẩm, thiết bị âm thanh chính hãng, uy tín do Công ty TNHH Viễn Thông Số Một cung cấp với chất lượng và giá cả hợp lý nhất.

Bạn đang có nhu cầu một lắp đặt một hệ thống âm thanh phòng họp cho văn phòng, công ty của mình với Bộ âm thanh có tính năng chống hú của micro rất tốt, cho chất lượng âm thanh rõ nét, trong trẻo, dễ nghe, đặc biệt micro có khả năng hỗ trợ giọng nói yếu, giúp cho cuộc họp diễn ra nhanh chóng suôn sẽ.

Hệ thống âm thanh phòng họp thông thường bao gồm:

1. Hệ thống Loa hộp hay loa âm trần

Hệ thống Loa này có công suất 40W thuộc dòng loa treo tường hoặc âm trần của hãng âm thanh OBT, TOA, đây là dòng loa có hệ thống loa hai chiều, phạm vi phủ âm thanh rộng, khả năng xử lý đầu vào cao, với đầu vào trở kháng cao 100V; Loa được thiết kế với mẫu mã sang trọng, hiện đại với màng bảo vệ loa được thiết kế từ những tấm thép cùng nhựa ABS với hai màu đen, trắng.

Loa được thiết kế với 2 đường tiếng phản xạ; lưới tản nhiệt là mặt lưới thép tấm chất lượng cao, khung loa được cố định chắc chắn, sang trọng, hiện đại.

lắp đặt âm thanh phòng họp
2. Amply

Amply một trong những thiết bị được sử dụng trong hệ thống âm thanh thông báo của hãng, với thiết kế có mặt trước trang bị cổng USB, mặt sau trang bị 3 ngõ vào micro, 2 ngõ vào AUX và ngõ ghi âm thanh; Cách bố trí các núm điều khiển bas hay trep phù hợp, dễ điều khiển, dễ sử dụng. Amply được thiết kế với vỏ bằng thép, có màu đen hoặc bạc với mẫu mã nhỏ gọn, sang trọng.

amply Âm thanh phòng họp
3. Micro cho chủ tọa

Micro cho Chủ Tọa micro này dùng cho người chủ trì hội nghị, có thể điều khiển được các micro đại biểu khác khi phát biểu; được sản bằng công nghệ tiên tiến; với kiểu dáng gọn nhẹ, đơn giản nhưng rất hiện đại, sang trọng; Độ bắt âm thanh cao; tính năng chống hú của micro rất tốt, cho chất lượng âm thanh rõ nét, trong trẻo, dễ nghe, đặc biệt micro có khả năng hỗ trợ giọng nói yếu, đặc biệt, khi kết hợp với dòng loa âm trần tại các phòng họp cho chất lượng âm thanh hiệu quả nhất, Mic được thiết kế cho độ bền cao.

Micro chủ tọa
4. Micro cổ ngỗng đại biểu

Với mẫu mã bắt mắt và được áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến, Micro đại biểu được thiết kế nhỏ gọn, tính năng linh hoạt về vị trí đặt khi sử dụng, là sản phẩm rất thích hợp để sử dụng trong phòng họp, hội nghị. Khả năng bắt sóng tốt, có độ nhạy cao, chống hú tốt; mẫu mã sang trọng, lịch sự; đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn, yêu cầu về tính chuyên nghiệp trong công tác phục vụ hội nghị.

Micro cỗ ngỗng
5. Bộ điểu khiển trung tâm

Bộ điều khiển trung tâm là thiết bị sử dụng hệ thống điều khiển kỹ thuật số, chuyên được sử dụng nhằm điều khiển micro trong phòng họp, hội nghị mang tính chuyên nghiệp cao; Bộ điều khiển trung tâm có thể điều khiển tối đa gần 60 micro và được kết nối với bốn thiết bị đầu cuối, có tải trọng và chức năng bảo vệ ngắn mạch; với hệ thống hiệu ứng kênh chất lượng cao; đồng thời 3 bộ thiết bị đầu cuối đầu ra tín hiệu âm thanh, một thiết bị bên ngoài ghi hoặc thiết bị loa

Bộ điều khiển trung tâm onetel

Việc quan trọng để đầu tư hệ thống âm thanh là:

Xác định diện tích phòng họp để lắp hệ thống âm thanh

Việc đầu tiên trước khi chọn hệ thống âm thanh cho phòng họp chính là xác định diện tích phòng và số lượng người tối đa tham dự họp. Việc này quyết định rất nhiều đến việc lựa chọn công suất và vị trí bố trí, lắp đặt và số lượng các thiết bị âm thanh, số lượng micro cần sử dụng…

Nếu phòng họp nhỏ thì không nên trang bị quá nhiều loa với công suất lớn, sẽ khiến âm thanh bị dội lại khiến người nghe khó chịu, bị mệt. Ngược lại, nếu phòng họp rộng mà lại dùng quá ít loa sẽ khiến âm thanh không được truyền tải đều trong không gian, những vị trí xa loa sẽ không nghe rõ được.

Bên cạnh đó, việc xác định số lượng người tham gia họp sẽ giúp bố trí được đủ số lượng micro, tránh tình trạng bị thiếu micro gây khó khăn cho người tham gia họp hoặc thừa micro gây lãng phí.

 

Bạn cần tư vấn về giải pháp mà bạn quan tâm?

Liên hệ ngay chúng tôi!

    Chọn dịch vụ bạn quan tâm

    USB Camera Hội nghịMàn hình tương tác Giáo dụcXây dựng hệ thống hội nghị trực tuyếnXây dựng hệ thống camera an ninhMàn hình Ghép, Màn hình Digital SignageThuê thiết bị & Phòng họp trực tuyến

    Thông tin liên hệ

    +84 903 05 1991