Maxhub UC S10 - All-in-one thiết bị họp, học online hơn cả tuyệt vời!!!

Maxhub UC S10 All-in-one: Thiết bị họp, học online hơn cả tuyệt vời!!!

Trang chủ | Tin chuyên ngành | Maxhub UC S10 All-in-one: Thiết bị họp, học online hơn cả tuyệt vời!!!

Thiết bị hội nghị truyền hình trở thành một trong những yếu tố quan trọng đánh giá được tính chuyên môn, sự uy tín cũng như góp phần tạo nên môi trường làm việc năng động, hiện đại cho mỗi doanh nghiệp. Giúp nâng cao chất lượng cuộc họp, kết nối nhanh chóng và dễ dàng từ xa, giải pháp này cũng là yếu tố cần thiết trong việc tạo nên những không gian làm việc hiện đại. Cùng Onetel tìm hiểu về thiết bị hội nghị truyền hình hãng Maxhub giá siêu Hấp Dẫn để hiểu đúng hơn về loại thiết bị này bạn nhé!

Sơ lược về hãng Maxhub

Maxhub là một nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp thiết bị họp trực tuyến bao gồm: Màn hình tương tác thông minh, màn hình LED, Soundbar UC S10, Bộ trình chiếu không dây, các phụ kiện đi kèm… để mang đến một giải pháp cung cấp hội nghị truyền hình tối ưu nhất dành cho khách hàng của mình.

Sản phẩm hấp dẫn dành cho mọi doanh nghiệp Maxhub Soundbar UC S10

Mục đích sử dụng của thiết bị Maxhub UC S10:

Thiết bị được sử dụng trong các sự kiện như: tổ chức cuộc hội nghị truyền hình, họp công ty offline & online, tổ chức meeting online, … thì việc ứng dụng truyền hình của thiết bị Maxhub UC S10 là giải pháp tối ưu nhất. Thông qua giải pháp này, các cuộc họp với nhân viên và quản lý trong doanh nghiệp, hay các đối tác giao tiếp với nhau trong cùng một phòng họp đều có thể tổ chức dễ dàng.  Nhờ thiết bị tích hợp nhiều tính năng như: thiết bị chạy hệ điều hành Android 8.0, hình ảnh chất lượng 4K, âm thanh chân thật, cho phép trình chiếu tài liệu, video, hình ảnh,… không dây, đặc biệt tính bảo mật được nâng cao nhờ ứng dụng Maxhub Share tiện lợi.

Những điểm đặc biệt của thiết bị:

a. Camera của Maxhub UC S10

Sử dụng Maxhub UC S10 bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng video sắc nét với độ phân giải 4K, zoom số 5x và góc nhìn rộng 120 độ nên không còn việc tự tay chỉnh thủ công nữa, công nghệ chỉnh sửa tiên tiến giúp hạn chế sự biến dạng ở các cạnh bên.

b. Micro của Maxhub UC S10

Studio Polycom có 6 micro phạm vi đón sóng lên đến 12 feet (3.66m), 120Hz – 16kHz.  Có thể tự động theo dõi giọng nói giúp người dùng chủ động tập trung vào cuộc họp hơn. Bộ phận loa có công suất 10W, đáp ứng tần số 100Hz – 7.5KHz.

c. Sử dụng hệ điều hành Android

UC S10 được tích hợp hệ điều hành Android 8.0 để tạo sự thuận tiện cho người dùng nhờ những tác vụ sau:

 • Cài đặt ứng dụng họp trực tuyến như Zoom, Microsoft Team, Skype, Zalo…
 • Đọc báo, lướt web, xem phim,…
 • Soạn tài liệu bằng Microsoft Word, PowerPoint, Excel…

d. Chia sẻ không dây:

Cho phép 4 thiết bị được hiển thị cùng lúc trên màn hình, 4 thiết bị chờ, trình chiếu cùng lúc mang lại sự thống nhất và thoải mái không dây cáp trong buổi họp, đặc biệt là vẫn giữ được tính riêng tư của thiết bị di động.

Một số lưu ý về thiết bị hội nghị

Khi đầu tư thiết bị hội nghị truyền hình, đương nhiên, bạn cũng cần phải là một khách hàng thông minh. Bạn cần quan tâm đến những vấn đề sau khi tiến hành đầu tư các thiết bị này bao gồm:

 • Có nhiều giải pháp hội nghị truyền hình của Maxhub được cung cấp .Giải pháp chất lượng hình ảnh, âm thanh, những tiện ích đi kèm, làm tiêu chí lựa chọn dựa theo nhu cầu thực tế khi sử dụng.
 • Từng quy mô của văn phòng sẽ phù hợp với từng loại thiết bị họp trực tuyến khác nhau. Chi phí đầu tư cho giải pháp truyền hình bao nhiêu còn căn cứ vào thực tế, quy mô đầu tư của từng doanh nghiệp. Do đó, bạn nên tìm kiếm các giải pháp hội nghị truyền hình phù hợp với mức chi phí và có chất lượng tương ứng với quy mô, giá thành đầu tư. Nếu bạn vẫn chưa tìm được giải pháp riêng cho bạn, hãy đến Onetel – 0903051991- để được tư vấn miễn phí và nhiệt tình nhé!

Bạn cần tư vấn về giải pháp mà bạn quan tâm?

Liên hệ ngay chúng tôi!

  Chọn dịch vụ bạn quan tâm

  USB Camera Hội nghịMàn hình tương tác Giáo dụcXây dựng hệ thống hội nghị trực tuyếnXây dựng hệ thống camera an ninhMàn hình Ghép, Màn hình Digital SignageThuê thiết bị & Phòng họp trực tuyến

  Thông tin liên hệ

  +84 903 05 1991