Màn hình chuyên dụng Sony - Giải pháp lắp ghép tối ưu nhất

Màn hình chuyên dụng

Trang chủ | Tin chuyên ngành | Màn hình chuyên dụng

Màn hình chuyên dụng Sony – Giải pháp hoàn hảo thay thế TV thông thường

Xu hướng nổi bật trên thế giới là việc sử dụng màn hình chuyên dụng trong các phòng họp, tòa nhà hay truyền thông quảng cáo thay thế cho TV thông thường bởi các tính năng vượt trội về hiển thị, thời gian sử dụng và quản lý dữ liệu theo hệ thống. Nắm bắt được xu thế này, Sony đưa ra dòng sản phẩm màn hình chuyên dụng (Professional Display) với chất lượng 4K nhằm mang đến giải pháp hiển thị chuyên nghiệp và hiệu quả cho người dùng với các model FWD-65BZ35D, FWD-55BZ35D, FWD-55BZ20D, FWD-49BZ20D có kích thước từ 65 inch, 55 inch và 49 inch.

Ưu điểm vượt trội của màn hình chuyên dụng khi so sánh với màn hình thường là ở chế độ hiển thị phân vùng, cùng lúc có thể hiển thị nhiều thông tin khác nhau trên cùng một màn hình; các thông tin hiển thị có thể là hình ảnh hoặc video. Khả năng thiết lập hiển thị thông tin đồng nhất trên nhiều màn hình. Trình quản lý dữ liệu tập trung “Bravia Signage” cũng cho phép người dùng khởi tạo nội dung bằng mã nguồn HTML5 và có thể hiển thị 2 dạng ngang và dọc.

Màn hình chuyên dụng Sony với độ phân giải lên đến 4K, cho chất lượng hình ảnh sắc nét và chuyên nghiệp nhất thị trường hiện nay, đồng thời tiết kiệm điện năng tối đa khi sử dụng (lên đến 50%) và thiết bị được bảo hành lên đến 3 năm.

Không chỉ được dùng để trình chiếu thông tin quảng cáo thay thế các màn hình thông thường, màn hình chuyên dụng Sony 4K HDR còn có thể được dùng trong khu sản xuất, khách sạn, y tế, vận tải và lĩnh vực hành chính để hiển thị thông tin hướng dẫn, thông tin quy trình…

Bạn cần tư vấn về giải pháp mà bạn quan tâm?

Liên hệ ngay chúng tôi!

    Chọn dịch vụ bạn quan tâm

    USB Camera Hội nghịMàn hình tương tác Giáo dụcXây dựng hệ thống hội nghị trực tuyếnXây dựng hệ thống camera an ninhMàn hình Ghép, Màn hình Digital SignageThuê thiết bị & Phòng họp trực tuyến

    Thông tin liên hệ

    +84 903 05 1991